fbpx

5 trải nghiệm du lịch đáng giá ở Phú Quốc

Kinh nghiệm Du lịch

Phú Quốc là điểm đến thu hút du khách trong nước và quốc tế bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, khí hậu nhiệt đới gió mùa mát mẻ quanh năm. Tới đây, không chỉ tận hưởng cảnh đẹp, hòa mình vào biển xanh, cát trắng, nắng vàng, bạn còn có thể hòa mình vào nhiều trải nghiệm đáng nhớ với chi phí không nhỏ. Trong bài viết này, Rooty Trip sẽ chia sẻ 5 trải nghiệm du lịch đáng giá ở Phú Quốc.
1/ Tour tham quan 4 đảo nhỏ bằng cano

tour cano phú quốc

Tour cano tham quan đảo của Rooty Trip với đội ngũ HDV nhiệt tình, thân thiện

Chuyến tham quan 4 đảo bằng cano sẽ đưa bạn đến những địa điểm tuyệt đẹp, bao gồm Hòn Thơm, Hòn Mây Rút, Hòn Gầm Ghì, Hòn Móng Tay. Với giá vé khoảng 1,2 triệu đồng, du khách sẽ có một ngày lênh đênh trên biển trên cano để sống như ngư dân thực thụ, tham gia lặn biển... Với những trải nghiệm có được, bạn sẽ cảm thấy xứng đáng với chi phí phải trả. Ảnh: Phuquocexplorer.

Một trong những trải nghiệm du lịch Phú Quốc đáng giá nhất chính là tour đảo. Chuyến tham quan 4 đảo bằng cano của Rooty Trip sẽ đưa bạn đến những địa điểm tuyệt đẹp, bao gồm Hòn Thơm, Hòn Mây Rút, Hòn Gầm Ghì, Hòn Móng Tay. Với giá vé 1.050.000 triệu đồng, du khách sẽ có một ngày lênh đênh trên biển trên cano để sống như ngư dân thực thụ, tham gia lặn biển… Với những trải nghiệm có được, bạn sẽ cảm thấy xứng đáng với chi phí phải trả.

2/ Vinpearl Safari

Cùng khám phá địa điểm Vinpearl Safari Phú Quốc tại Kiên Giang - GODY.VN du-lich-phu-quoc

Vinpearl Safari là điểm đến để du khách du lịch Phú Quốc có thể chiêm ngưỡng khu bảo tồn động vật hoang dã lớn nhất Việt Nam với trên 2.000 cá thể và 1.200 loài thực vật. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức xiếc thú và chụp hình sống ảo cùng các loài động vật quý hiếm. Giá vé tham quan tại đây khoảng 520.000 đồng/người.

3/ Cáp treo Hòn ThơmTới Phú Quốc, nếu đủ điều kiện tài chính, du khách nên ít nhất một lần trải nghiệm tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới tại đây. Với quãng đường vượt biển gần 7.900 m, cáp treo Hòn Thơm Nature Park Phú Quốc là điểm ngắm cảnh lý tưởng từ trên cao cho du khách. Chi phí cho trải nghiệm này khoảng 750.000 đồng/người. Ảnh: Gracegurlx.cap-treo-hon-thomTới du lịch Phú Quốc, nếu đủ điều kiện tài chính, du khách nên ít nhất một lần trải nghiệm tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới tại đây. Với quãng đường vượt biển gần 7.900 m, cáp treo Hòn Thơm Nature Park Phú Quốc là điểm ngắm cảnh lý tưởng từ trên cao cho du khách. Chi phí cho trải nghiệm này khoảng 600.000 đồng/người (bao gồm vé cáp treo + buffet và vé công viên nước Aquatopia), được mọi người xếp vào 1 trong 5 trải nghiệm du lịch đáng giá ở Phú Quốc.

4/ VinWonder

Tới Vinpearl Land Phú Quốc, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn nhạc nước, cá heo... Với diện tích rộng lớn, công viên là nơi lý tưởng để thư giãn với loạt điểm như thủy cung, công viên nước, trò chơi trong nhà, ngoài trời... Giá vé tham quan tại đây khoảng 500.000 đồng/người. Ảnh: Phgi.18.
Đạo diễn Việt Tú: 'VinWonder tạo ra một 'vũ trụ mới' cho các nhân vật cổ tích'Tới VinWonder Phú Quốc, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn nhạc nước, cá heo… Với diện tích rộng lớn, công viên là nơi lý tưởng để thư giãn với loạt điểm như thủy cung, công viên nước, trò chơi trong nhà, ngoài trời… Giá vé tham quan tại đây khoảng 600.000 đồng/người. 
5/ Đi bộ dưới biển
Với hệ sinh thái biển nguyên sơ và đa dạng, bạn đừng quên tham gia hành trình lặn biển thú vị Sea Walker nếu tới Phú Quốc. Chuyến lặn biển sẽ giúp du khách chiêm ngưỡng Phú Quốc ở một góc nhìn khác lạ với các dãy san hô rực rỡ và nhiều sinh vật độc đáo. Bạn có thể lựa chọn lặn biển bằng ống thở, bình dưỡng khí hoặc đi bộ dưới biển với giá khoảng từ 950.000-1.190.000. 
VE-SEAWALKER

Với hệ sinh thái biển nguyên sơ và đa dạng, bạn đừng quên tham gia hành trình lặn biển thú vị nếu tới Phú Quốc. Chuyến lặn biển sẽ giúp du khách chiêm ngưỡng Phú Quốc ở một góc nhìn khác lạ với các dãy san hô rực rỡ và nhiều sinh vật độc đáo. Bạn có thể lựa chọn lặn biển bằng ống thở, bình dưỡng khí hoặc đi bộ dưới biển với giá khoảng từ 300.000-1,4 triệu đồng. Ảnh: Seaworldvn.

ROOTY TRIP GỢI Ý MỘT SỐ KHÁCH SẠN PHÚ QUỐC GIÁ TỐT

Khách sạn An Phú 3* Phú Quốc

Sunset Beach Resort & Spa 4*

VinOasis Phú Quốc Resort 5*

ROOTY TRIP GỢI Ý MỘT SỐ TOUR PHÚ QUỐC HẤP DẪN

Tour cano 4 đảo + cáp treo Hòn Thơm

Tour cano 4 đảo lặn ngắm san hô

HOTLINE 088 606 8886

Share

Bình luận

Để lại bình luận & đánh giá

Đăng nhập để bình luận & đánh giá