fbpx

Đến nam đảo thì check-in ở đâu?

Kinh nghiệm Du lịch

Gần đây nam đảo đã trở thành điểm đến thu hút rất nhiều du khách bởi các hoạt động thú vị cũng như có rất nhiều địa điểm cực kỳ mới lạ. Nào cùng xem thử, nếu đi du lịch Phú Quốc và đến nam đảm, bann sẽ check-in ở đâu nhé.

  1. Chụp ảnh tại các đảo nhỏ hoang sơ tại nam Phú Quốc

Nếu đi Phú Quốc mà không tham gia tour cano tham quan các đảo nhỏ thuộc phía nam đảo Phú Quốc thì thật sự thiếu sót. Tại đây, không những bạn được ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình tại không gian thơ mộng mà sẽ còn được thưởng thức hải sản thơm ngon béo nguậy được chuẩn bị bởi những người địa phương thân thiện. Những hòn đảo này vẫn còn giữ nguyên được nét yên bình vốn có của nó, bạn sẽ được sạc đầy bình năng lượng nếu đến đây.

Check-in trên đảo hoang

Check-in trên đảo hoang

  1. Ga cáp treo hòn Thơm

Một trong những địa điểm chưa ngừng tỏa nhiệt từ lúc đưa vào hoạt động đến nay có thể kể đến đó chính là ga đầu An Thới cáp treo hòn Thơm. Ở đây mô phỏng một cách chính xác hơi thở của một thành phố La Mã bị lãng quên, bạn sẽ được hòa mình vào nền văn hóa cổ đại cực kỳ đẹp đẽ của thế giới. Chi phí cho những bức hình siêu lung linh tại đây là 0 đồng.

Khung cảnh thơ mộng duy nhất ở Phú Quốc

Khung cảnh thơ mộng duy nhất ở Phú Quốc

  1. Thị trấn địa trung hải

Đây là những công trình mô phỏng theo phong cách Italy với những góc phố, màu sắc gần như được giữ nguyên bản mang đến cảm giác cực kỳ chân thực cho du khách, bạn sẽ ngỡ mình được đặt chân đến đất nước Ý xa xôi khi đến đây. Hiện tại, khu vực này chưa đưa vào khai thác nhưng sẽ sớm được mở cửa hứa hẹn cho du khách những khoảnh khắc ấn tượng khó quên.

Địa điểm hứa hẹn trở thành điểm đến hot nhất Phú Quốc

Địa điểm hứa hẹn trở thành điểm đến hot nhất Phú Quốc

  1. Công viên nước Aquatopia

Đây là công viên nước xuất sắc đạt được giải thưởng Công viên nước hàng đầu châu Á. Nó sơ sơ vậy thôi bạn cũng biết được quy mô cũng như trải nghiệm tại công viên nước biệt lập trên hòn đảo này tuyệt vời đến mức nào. Ngoài ra, đây cũng là công viên được xây dựng và vận hành bởi ekip nổi tiếng trên thế giới, an toàn luôn được đặt lên hàng đầu cho du khách.

Công viên nước hàng đầu châu Á

Công viên nước hàng đầu châu Á

  1. Cáp treo hòn Thơm

Các bức ảnh được chụp trên cáp treo hòn Thơm cũng sẽ là gợi ý siêu thí vị khi bạn ghé thăm nam Phú Quốc. Cáp treo hòn Thơm là cáp treo vượt biển dài nhất thế giới với độ dài lên đến 7.899,9m và đây cũng là cáp treo an toàn nhất thế giới với thiết kế cáp 3 dây chống rung lắc hay giật trong quá trình vận hành. Cả khung cảnh nam Phú Quốc sẽ thu gọn trong tầm mắt của bạn khi trải nghiệm cáp treo này. Đừng lo, phía dưới chân là biển xanh ngát kèm với những làn gió mát rười rượi mang mùi thơm của nắng sẽ khiến bạn quên hết mệt mỏi, quên luôn tất cả nỗi sợ độ cao đấy.

Check-in tại cáp treo hòn Thơm được rất nhiều người yêu thích

Check-in tại cáp treo hòn Thơm được rất nhiều người yêu thích

Bạn đã chọn được địa điểm muốn đến nhất khi ghé thăm nam Phú Quốc chưa? Kể Rooty Trip nghe nè.

Share

Bình luận

Để lại bình luận & đánh giá

Đăng nhập để bình luận & đánh giá