fbpx

Du lịch Phú Quốc đẹp như một huyền thoại

Kinh nghiệm Du lịch

Phú Quốc được mệnh danh là “đảo ngọc”, là “thiên đường du lịch”, nơi có những bãi biển đẹp nhất hành tinh, là một trong những điểm đến ấn tượng nhất vào mùa thu ở Châu Á – Thái Bình Dương… Du lịch Phú Quốc đã trở thành xu hướng của không những của du khách Việt Nam mà cả du khách người ngoài.

Hòn đảo này bao gồm diện tích gần 600 cây số vuông cùng với quần thể hơn 20 đảo lớn nhỏ. Quần đảo trong vùng biển Tây Nam của Tổ quốc nên có khí hậu ôm hòa, mát mẻ quanh năm. Sở hữu một vẻ đẹp hoang sơ, bình yên và thơ mộng nên du lịch Phú Quốc đã thu hút được rất nhiều du khách. Các cơ sở hạ tầng tại đây cũng không kém phần sang trọng và diễm lệ. Đặc biệt, khi hòn đảo được khoác lên mình chiếc áo mới của những công trình vui chơi, nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế thì đã đứng chứng minh tầm cao trong tương lai.

Phú Quốc 2021 đẹp đến ngỡ ngàng

Phú Quốc 2021 đẹp đến ngỡ ngàng

Ngày 9.12.2020 vừa qua, đảo đã nhận tin vui khi Quốc hội chính thức thông qua Nghị quyết thành lập thành phố Phú Quốc. Bước ngoặt mang tính lịch sử này sẽ tạo tiền đề để thành phố đảo này sớm vươn lên trở thành một trung tâm kinh tế. Các dịch vụ du lịch hàng đầu khu vực và thế giới với sẽ sánh ngang với Phuket của Thái Lan hoặc Hồng Kông (Trung Quốc). Có 4 lĩnh vực đang được chú trọng đẩy mạnh đó chính là công nghiệp giải trí, du lịch nghỉ dưỡng, dịch vụ tài chính ngân hàng và kinh tế biển. Mũi nhọn hướng đến trong tương lai vẫn là phát triển du lịch.

Lễ công bố thành lập thành phố Phú Quốc

Lễ công bố thành lập thành phố Phú Quốc

Những hình ảnh mới nhất đầy ấn tượng về thành phố đảo đầu tiên này cho thấy Phú Quốc có đủ tiềm năng và dư địa để sớm biến giấc mơ trở thành “thiên đường” là hoàn toàn có thể nếu biết tận dụng và phát huy hết tiềm năng và lợi thế sẵn có của mình.

Khu vực Bắc Đảo phát triển nhanh chóng

Các nhà đầu tư cũng đã có mặt ở đây rất sớm để xây lên các công trình tầm cỡ quốc tế. Dễ dàng nhận ra đó là tập đoàn Vin Group, Sun World và các tập đoàn chuyên khách sạn nghỉ dưỡng trên toàn thế giới. Du lịch Phú Quốc trong khoảng 10 năm tới chắc chắn sẽ có bước phát vượt bật. Không chỉ có cảnh đẹp mà Phú Quốc hiện tại còn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch.

Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới được Sun World xây dựng ở Phú Quốc

Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới được Sun World xây dựng ở Phú Quốc

Tất cả các tour, combo hấp dẫn để khám phá Phú Quốc đều được tổng hợp tại đây, mời bạn tham khảo.

Share

Bình luận

Để lại bình luận & đánh giá

Đăng nhập để bình luận & đánh giá