Giới thiệu chung

Rooty Trip là thương hiệu thuộc về Công ty TNHH Rooty Trip OTA, được thành lập với mong muốn tạo ra một nền tảng Platform về du lịch (OTA), Muốn giải quyết 3 vấn đề lớn:

1. Giúp tất cả khách du lịch đến Việt Nam từ trong và ngoài nước, khi đến một vùng đất mới xa lạ, có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm và trải nghiệm được những tour của người địa phương. Và làm sao để phân biệt được chuyến đi cùng ai có giá cả và chất lượng tốt nhất.

Vậy nên, những chuyến đi của nhóm bạn cùng ROOTY TRIP luôn được ĐẢM BẢO & CAM KẾT bởi mỗi Tour đều đã được sàng lọc và đánh giá rất kỹ lưỡng về chất lượng, giá bán.
Giúp bạn có chuyến đi hài lòng về cả DỊCH VỤ & GIÁ BÁN - Đó luôn là mong muốn số 1 của ROOTY TRIP!
2. Hỗ trợ những Hướng dẫn viên địa phương có thể thuận tiện và giảm chi phí trong việc tìm kiếm và kết nối với khách du lịch. Và tiếp cận được những đánh giá khách quan của du khách sẽ giúp người làm tour cải thiện và ngày một làm tốt hơn.
3. Và một điều, là Rooty Trip luôn khao khát và mong muốn được góp giá trị, giúp ngành du lịch của Việt Nam ngày một phát triển hơn, quảng bá hình ảnh và thương hiệu từ Người Việt đến Người Việt, và với khách du lịch trên khắp Thế giới!


 
CÔNG TY TNHH ROOTY TRIP OTA
[W] http://rootytrip.com/
[F] fb/rootytripphuquoc
[H] (84)983.26.7889 - (84)936.828.328
[E] rootytrip@gmail.com
[A] 
Lô SS01-S03A, Khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Dương Tơ, Phú Quốc, KG
backtop
0886.068.886