HÒN MÓNG TAY – HÒN MÂY RÚT – HÒN DĂM NGANG Ở ĐÂU ? ĐẾN BẰNG CÁCH NÀO ?

HÒN MÓNG TAY – HÒN MÂY RÚT – HÒN DĂM NGANG Ở ĐÂU ? ĐẾN BẰNG CÁCH NÀO ?

Khi đến với đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp. Ngoài những điểm du lịch như bãi sao, nhà tù phú quốc. Trang trại ngọc trai, cơ sở sản xuất nước mắm phú quốc… Thì bạn cũng không thể bỏ qua cơ hội được ngắm nhìn, đặt chân tới những hòn đảo. Với bãi cát trắng mịn, làn nước siêu trong xanh như thiên đường này .

HÒN MÓNG TAY – HÒN MÂY RÚT – HÒN DĂM NGANG

HÒN MÓNG TAY – HÒN MÂY RÚT – HÒN DĂM NGANG

HÒN MÓNG TAY – HÒN MÂY RÚT – HÒN DĂM NGANG

HÒN MÓNG TAY – HÒN MÂY RÚT – HÒN DĂM NGANG

👉 Hòn móng tay – Hòn mây rút – Hòn dăm ngang ở đâu ?

Nằm trong quần đảo thuộc phía nam phú quốc. Được đặt tên là quần đảo An Thới gồm rất nhiều hòn lớn nhỏ. Tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp giữa trời,biển, đảo. Nổi lên trong các hòn đảo đó là Hòn Móng Tay, Hòn mây rút và Hòn dâm ngang ( hòn gầm ghì ). Các hòn này nằm khá sát nhau chỉ khoảng 1km giữa các hòn, cách cảng An Thới khoảng 10km.


HÒN MÓNG TAY – HÒN MÂY RÚT – HÒN DĂM NGANG
 

👉 Đến các hòn bằng cách nào, phương tiện gì?

Có 3 lựa chọn điểm xuất phát để đi đến các hòn đảo này.

Cách thứ nhất:

Bạn có thể xuất phát từ trung tâm thị trấn Dương Đông. Bằng cách thuê cano chạy thẳng từ thị trấn dọc theo bờ biển bãi trường đến những hòn đảo này.
 

Ưu điểm : Bạn sẽ không phải chạy xe xuống khu vực cảng An Thới cách gần 30km tính từ Dương Đông. Bạn có thêm cơ hội ngắm cảnh dọc Bãi Trường xinh đẹp và hoang sơ. Thêm nữa là được ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp từ cano, tàu trên đường về.
 

Nhược điểm : Chi phí khá cao so với khả năng chi trả của nhiều người.

HÒN MÓNG TAY – HÒN MÂY RÚT – HÒN DĂM NGANG

 

Cách thứ hai:

Tàu xuất phát từ cảng An Thới. Tại cảng sẽ có rất nhiều tàu thuyền, cano bạn có thể thuê ngay tại đó. Nhưng bạn nên goi đặt trước đề phòng trong trường hợp hết tàu, cano. Nếu bạn ở khu vực Dương Đông có thể thuê xe máy đi đến cảng mất khoảng 40 phút. Đến cảng có khu vực gửi xe mất khoảng 10k. Trường hợp bạn không muốn đi xe máy thì thuê taxi trọn ngày đi về. Với giá khoảng 600k cho xe 4 chỗ và 700k cho xe 7 chỗ.
 

Ưu điểm: Bạn sẽ chủ động về thời gian đi về, thời gian chơi trên các đảo. Có cơ hội dừng chân, ngắm chụp ảnh tự sướng bất cứ chỗ nào mà đi theo tour thì khá là khó nhé. Lưu ý để tiết kiệm chi phí nhất thì bạn nên đi tàu vỏ compozit màu xanh. Giá khoảng 1 triệu – 1 triệu 300 nghìn tùy vào số lượng người nhé. Còn đi cano thì giá khoảng 2 triệu / 5 người cho 1 ngày đó.
 

Nhược điểm : Có rất nhiều thuyền tự do, bạn sẽ bối rối không biết đi tàu ai. và tin ai được vì bạn không có thông tin gì về những người này hix. Và chưa tính tới chuyện hết tàu vì bạn không đặt trước.

Một kinh nghiệm cho bạn, khi quyết định đi bằng cách này, hãy liên lạc ngay với Rootytrip 0983.267.889 để được sắp xếp và chuẩn bị đầy đủ cho chuyến đi.

HÒN MÓNG TAY – HÒN MÂY RÚT – HÒN DĂM NGANG

Cách thứ ba:

Đi theo tour – tàu lớn – theo nhóm, nếu bạn đi theo tour thì sẽ có đưa đón miễn phí tại thị trấn Dương Đông ( khoảng 9:30 sáng) tới cảng An Thới và đưa bạn lên tàu lớn sẽ xuất phát ở khu vực cảng An Thới hướng tới Hòn Móng Tay – Hòn Mây Rút – Hòn Dâm Ngang. Giá thì khoảng 500.000 đ / 1 người nhá. Tour bắt đầu khoảng 10: 30 - 16:30 kết thúc.
 

Ưu điểm : Sẽ rất phù hợp với nhóm gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi. Mọi thứ đã được lên kế hoặc rõ ràng, nhớ là bao ăn trưa luôn nhá.
 

Nhược điểm: Tuy nhiên nếu các bạn đi các tour này sẽ bị hạn chế thời gian chơi trên các đảo, thuyền lớn sẽ không cập vào sát bờ để các bạn lên đảo chơi thoải mái, thường thì các bạn phải bơi vào bờ cách thuyền không xa.

HÒN MÓNG TAY – HÒN MÂY RÚT – HÒN DĂM NGANG

 

Nếu cần thêm thông tin chi tiết gì thì cứ liên hệ RootyTrip 0983.267.889 nhé , bọn mình luôn sẵn sàng tư vấn bất cứ thông tin nào trên đảo, sao cho ae có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Phú Quốc.


Bạn có thể tham khảo: TOUR TRONG NGÀY TẠI PHÚ QUỐC của rootytrip nhé


Bình luận facebook

backtop
0886.068.886