fbpx

Khám phá “Trời Tây trong lòng Đảo Ngọc”

Kinh nghiệm Du lịch

Có quá nhiều điều hay ho tại Phú Quốc mà Rooty Trip muốn chia sẻ với quý khách. Một trong những điểm hot đang được du khách “check in lia lịa” gần đây chính là dự án Grand World – trời Tây trong lòng Đảo Ngọc nằm ở khu vực phía Bắc của Phú Quốc.

Với concept thiết kế độc đáo cùng những điểm đến 24/7 sôi động và hấp dẫn, sự xuất hiện của Grand World được kỳ vọng trở thành điểm đến đẳng cấp thế giới, mở đường cho nền kinh tế đêm tại Việt Nam. Được mệnh danh là “thành phố không ngủ tại Phú Quốc”, Grand World chắc chắn là một điểm đến đặc sắc dành cho các tín đồ du lịch rồi.

Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng hội tụ đầy đủ tiện ích đẳng cấp quốc tế: Casino Corona, công viên Vinwonders, Safari, Vinpearl Goft, hệ thống khách sạn, biệt thự biển Vinpearl,… Grand World Phú Quốc là một dự án siêu khủng tái hiện những công trình của thế giới như: kênh đào Venice lãng mạn, công trình tre khổng lồ, bảo tàng gấu Teddy…

Tại Grand World bạn có thể chơi hết mình cả ngày lẫn đêm, với các đại nhạc hội tại quảng trường biển quy tụ những DJ hàng đầu thế giới, những quán bar, pub đậm chất Địa Trung Hải hoạt động suốt đêm, chợ đêm ngập sản vật, lễ hội bia sôi động…

Những căn nhà phố nhiều sắc màu được sắp xếp “phi logic” nhưng lại mang đến những hiệu quả hình ảnh vô cùng độc đáo. Lạc vào Grand World, quý khách chỉ có thể đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác vì tất cả mọi thứ đều mang đến những giá trị thẩm mỹ tuyệt vời. Đến Phú Quốc, quý khách có thể dành hẳn 1 ngày đi tour 4 đảo cùng Rooty Trip tại phía Nam, ngày hôm sau tiếp tục cuộc hành trình khám phá trời Tây trong lòng Đảo Ngọc – Grand World tại khu vực phía Bắc là có thể mạnh mẽ tuyên bố với bạn bè rằng “Mình đã khám phá hết những vẻ đẹp thiên nhiên – nhân tạo tại Phú Quốc” rồi đó!

Mọi người đã sẵn sàng check in Grand World tựa trời tây chưa? Liên hệ Rooty Trip để được tư vấn cụ thể nhé.

Hotline : 0297 662 8888

Share

Bình luận

Để lại bình luận & đánh giá

Đăng nhập để bình luận & đánh giá