Mùa đông có nên vào phú quốc không ?

Không giống ở miền bắc chỉ có thể khai thác du lịch biển từ tháng 4 đến 10 còn lại nhiệt độ xuống quá thấp du khách không thể tắm biển  miền Nam thì khác . Du lịch biển khai thác quanh năm do thời tiết khí hậu luôn ủng hộ 

Hiện tại ngoài Bắc lúc này đang vào mùa thu gió lạnh thổi nhè nhẹ qua các góc phố 
Còn Phú Quốc nắng rực rỡ trời xanh trong đến lạ kì , lạ cái là PQ mưa nắng không ai đoán được sáng mưa , chiều nắng hoặc ngược lại.
Cũng có thể chỗ này mưa như  trút nước còn bên kia cách chỉ vài mét lại không hề có giọt mưa nào 

Khí hậu -sức mạnh của tự nhiên luôn là thứ khiến các nhà đầu tư lo lắng khi đầu tư vào một dự án nghỉ dưỡng các câu hỏi luôn được đặt ra Liệu khí hậu nơi đây có thực sự ôn hòa ? Thời gian khai thác là bao lâu trong năm ?nó cơ nguy cơ bị ảnh hưởng bởi thiên tại không ? ….
Phú Quốc hòn đảo được ví như hòn ngọc vùng biển phía biển trời Tây Nam đất nước  mang trong mình khí hâu nhiệt đới nhưng lại diu nhẹ ôn hòa bởi gió biển .

Nơi đâu lạnh thấu thịt da - bay ra Phú Quốc Nắng ta thích liền một góc bãi biển Phú Quốc


Có thể Đi phú quốc vào bất kì thời điểm nào trong năm
Khí hậu tại phú quốc là vô cùng tuyệt vời nhiệt độ trung binhf là 28 độ C và mức chênh không quá lớn giữa các tháng .
Không phải lăn tan lo sợ quá nóng hay quá lạnh ,chính vì thế nên cũng dễ hiểu khi phú quốc ngày càng được đông đảo các dự án đầu tư hướng vào quy mô tầm cỡ cũng lớn hơn ,cơ sở hạ tầng được nâng lên mức cao  hơn 

một góc  hoàng hôn Bãi Trường 

Đó là chưa kể đến, Phú Quốc là một trong những hòn đảo hiếm hoi tại Việt Nam ít phải gánh chịu hậu quả từ các thiên tai như bão lũ , đôi khi bị ảnh hưởng hoàn lưu bão gây mưa kéo dài. Nơi đây được biết đến như một hòn đảo yên bình và được thiên nhiên ưu đãi. Vì vậy dù có du lịch tại Phú Quốc vào mùa đông hay bất cứ lúc nào khách hàng cũng có thể thoải mái tắm biển, đi tham quan, và du lịch như bình thường vì nhiệt độ nơi đây rất ổn định.
 
 

 biển Bãi Dài 
Hãy Đến Phú Quốc Xua Tan Cái Lạnh Mùa đông 


Bình luận facebook

backtop
0886.068.886