Tour Phú Quốc 1 Ngày

Tour 1 ngày Phú Quốc có gì

Phú Quốc là quần đảo lớn nhất Việt Nam nằm sâu trong vùng vịnh Thái Lan, thuộc địa phận tỉnh Kiên Giang. Ở vùng biển phía Nam của tổ quốc, đảo Ngọc Phú Quốc sở hữu những điều kiện thuận lợi cho ngành du lịch. Nước biển trong vắt, cùng những dòng suối yên bình và nguồn hải sản độc đáo chính là lợi thế tuyệt vời của du lịch Phú Quốc.

Đến đây du khách không chỉ tham quan mà còn có cơ hội lặn biển và trải nghiệm cùng ngư dân biển đảo như câu cá, câu mực đêm. Phú Quốc là mảnh đất lịch sự mang đến những cảm giác chân thực nhất khi ghé thăm nhà tù Phú Quốc. Du khách cũng có thể tận hưởng hoàng hôn trên những bãi biển yên bình. Hoặc có thể trải nghiệm cuộc sống của ngư dân nơi đây khi đến với làng chài cổ Hàm Ninh. Ngoài ra còn rất rất nhiều những điều thú vị đang chờ đón các bạn cùng khám phá tour 1 đảo, 2 đảo, 3 đảo, 4 đảo, 5 đảo…

Trải nghiệm tour phú quốc 1 ngày cùng Rooty Trip

Rooty Trip sẽ đón khách tại các khách sạn, resort ở Phú Quốc và đưa quý khách tham quan các địa danh nổi tiếng trong lịch trình mà quý khách đã chọn.
Trước khi tham khảo cụ thể những lịch trình du lịch 1 ngày ở bên dưới. Mời bạn xem những chia sẽ của du khách khi chọn dịch vụ của RootyTrip. Xem chi tiết tại đường dẫn sau: https://www.facebook.com/pg/rootytripphuquoc/reviews/

Dưới đây là tổng hợp một số tour trong ngày của công ty Rooty Trip. Click hotline 0886.068.886, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn.