Chat with us, powered by LiveChat

"Chuyến đi cùng những người địa phương thân thiện"

Tự hào là đơn vị khai sinh ra tour cano tham quan các đảo phía Nam Phú Quốc

Với đội ngũ những người Yêu Phú Quốc say đắm và mong muốn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách, Rooty Trip tự hào là đơn vị khai sinh ra tour cano tham quan các đảo nhỏ phía Nam, hành trình khám phá đầy đủ và toàn diện nhất vẻ đẹp mộc mạc, hoang sơ của Phú Quốc. Sau nhiều năm phát triển, Rooty Trip hiện là đơn vị tổ chức tour cano đảo chuyên nghiệp và lớn nhất tại Phú Quốc.

Vẻ đẹp của biển đảo Phú Quốc khó có thể diễn tả hết bằng ngôn từ, vì chỉ có trải nghiệm bạn mới chiêm ngưỡng được đầy đù và chân thực nhất. Cùng Rooty Trip khám phá nhé!

 

Hành trình 4 năm và còn nữa...

Với đội ngũ những con người nhiệt huyết, Rooty Trip đã bước qua 4 năm khởi nghiệp và phát triển thành công, góp phần giúp du lịch phía Nam đảo phát triển rực rỡ, tour cano đảo trở thành chuyến đi “không thể bỏ qua” của khách du lịch khi đến Phú Quốc.

Ngoài là đơn vị tổ chức tour uy tín và lớn nhất Phú Quốc. Chúng tôi là top những công ty bán phòng khách sạn lớn nhất tại Phú Quốc. Là đối tác của hơn 100 khách sạn, resort từ 3 sao đến 5 sao tại Phú Quốc. Hợp tác chiến lược với những khách sạn resort thương hiệu hàng đầu đảo ngọc để đảm bảo mức giá và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Và là đại lý cấp 1 của VietJet Air, của Vinpearl và Sun World Phú Quốc.

 

Sản phẩm Dịch vụ

Tour trong ngày và trọn gói

Các tour ghép, tour cho khách lẻ, khách đoàn, gồm trong ngày và tour Phú Quốc trọn gói. Đi tour cùng Rooty Trip tại đây

Combo du lịch

Combo nghỉ dưỡng gồm vé máy bay, phòng khách sạn, vé vui chơi và tour dành cho khách muốn đi du lịch tự túc, chủ động thoải mái về thời gian nhưng vẫn đảm bảo sự tiện lợi và trải nghiệm các dịch vụ du lịch chất lượng.

Vé tham quan

Tạo ra những lợi ích, giá trị bền vững, lâu dài cho các bên liên quan đó là người lao động, khách hàng, nhà đầu tư & đối tác.