Vé tàu cao tốc Hà Tiên đến Phú Quốc

Mới 49 đánh giá 5985 vé đã bán!
  • Loại vé Điện tử (nhận vé in tại quầy vé)
  • Hạn sử dụng Tùy vào ngày đi

Có nhiều các di chuyển để đến với Phú Quốc xinh đẹp nhưng tùy vào mỗi khu vực mà sự lựa chọn tối ưu sẽ khác nhau. Đối với các vùng lân cận Hà Tiên, Rạch Giá thì lựa chọn phương án đi tàu là tiết kiệm chi phí và thoải mái nhất (vì không sợ hành lý quá trọng lượng cho phép).

Chọn ngày, click "Kiểm tra vé" để xem tất cả thông tin

Kiểm tra vé
  • Vé tàu cao tốc đi từ Hà Tiên đến Phú Quốc

Đối với mỗi hành trình, sẽ mất 1 khoảng thời gian khác nhau để đến với Phú Quốc: Đi từ Rạch Giá Phú Quốc hay ngược lại chỉ mất khoảng 1 giờ 10 phút, lâu hơn di chuyển trên máy bay 1 chút nhưng trừ hết các khoản thủ tục trước khi lên máy bay thì nhiều khi còn tiết kiệm thời gian hơn.

Tàu cao tốc Phú Quốc Express

Tàu Phú Quốc Express tất cả các tuyến Kiên Giang: Hà Tiên Phú Quốc được thiết kế và đóng mới theo tiêu chuẩn châu Âu, là loại tàu cao tốc hai thân hiện đại tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam với trang bị máy Roll-Royce MTU 16V2000M70 đời mới nhất, vỏ tàu bằng hợp kim nhôm của Ý.

Với mỗi tàu cao tốc của hãng tàu Phú Quốc Express có sức chứa 295 khách, trong đó có 18 ghế Business Class (ghế VIP) có ghế bằng da thật, ghế có khả năng ngả 130 độ, trang bị màn hình giải trí riêng với nội dung phong phú và 277 ghế phổ thông, chỗ ngồi rộng rãi, ghế ngồi thoải mái, có hệ thống âm thanh với tai nghe không dây.

Tàu cao tốc Phú Quốc Express

Tàu cao tốc 5 sao Phú Quốc Express có tính ổn định cao, với kích thước dài 33m, rộng 9,5m mặt boong thoáng giúp hạn chế tối đa chứng say sóng. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách như đi máy bay với khoang rộng, tiện nghi, sang trọng với vách ốp da, sàn chống ồn và chống say sóng, phù hợp với người lớn tuổi và trẻ em. Boong ngoài trời lớn, có sức chứa khoảng 50 người, tầm nhìn rộng để Quý khách tự do ngắm cảnh, trải nghiệm thiên nhiên trong suốt hành trình đi đến đảo Phú Quốc.

Tàu có thể chạy với tốc độ tối đa lên đến 30 hải lý /giờ, vì vậy thời gian di chuyển trên biển của Quý khách sẽ được rút ngắn tối đa có thể. Hơn nữa tàu có thể vận hành trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và ấn định được lịch chạy trước 30 ngày nhờ hệ thống dự báo khí tượng thủy văn quốc tế.

Với tất cả những ưu điểm nổi trội trên của Tàu 5 sao – Phú Quốc Express, chắc chắn hành trình của bạn và gia đình sẽ được thoải mái nhất, an toàn nhất và rút ngắn nhất có thể từ trước đến nay.

Hướng dẫn và lưu ý khi lựa chọn vé tàu đến Phú Quốc:

1. Mang theo giấy tờ tùy thân: CMND bản gốc/hộ chiếu bản gốc
2. Giữ vé tàu cẩn thận vì nếu mất vé sẽ không được lên tàu (Rooty Trip cung cấp vé điện tử, nhận ngay sau khi thanh toán nên giảm thiểu nguy cơ rủi ro lạc vé)
3. Kiểm tra thông tin thật chính xác trước khi đặt vé (Tất cả thông tin cá nhân phải khớp với CMND để dễ đối chiếu lúc lên tàu)
4. Đến trước lúc tàu rời bến 30 phút để kiểm tra lại thông tin vé và điều chỉnh nếu có sai sót
5. Tài sản cá nhân trong suốt quá trình di chuyển của mỗi hành khách sẽ phải tự bảo quản nên mọi người lưu ý nhé.

 

Có thể bạn cũng sẽ thích các hoạt động này...

Vé VinWonder Phú Quốc

  • Nhận vé tại khách sạn trước khi đi
750.000 đ 800.000 đ

Vé cáp treo hòn Thơm + Công viên nước Aquatopia

  • Nhận vé ngay lập tức
405.000 đ 450.000 đ

Vé Vinpearl Safari Phú Quốc

  • Nhận vé tại khách sạn trước khi đi
650.000 đ 700.000 đ

Vé tàu cao tốc đi từ Rạch Giá đến Phú Quốc

  • Nhận vé ngay sau thanh toán
340.000 đ 380.000 đ