Thông tin tour

🌅 Khi hoàng hôn buông xuống, Phú Quốc bỗng trở lên tĩnh lặng, biển cả bao phủ bởi màn đêm và những ánh đèn nhỏ lấp lánh giữa đại dương. Đó cũng là lúc cuộc sống hối hả và thường nhật của những ngư dân trên biển đảo bắt đầu.
👉 Hãy cùng Rooty Trip chúng tôi khám phá màn đêm giữa đại dương tại Phú Quốc. Không gì thú vị hơn khi chính tay bạn là người mắc mồi, thả cần và câu được những con mực đang đi săn mồi dưới đáy biển 🦑

Hoàng hôn trên biển Phú Quốc - Rooty Trip

Lịch trình tour

🔰 Gia đình bạn có thể được tự lựa chọn thời gian xuất phát và kết thúc chuyến đi với tour Vip của Rooty Trip, tuy nhiên để thuận tiện cho việc bạn lên kế hoạch và hình dung tốt hơn. Mình xin đưa ra lịch trình khuyến nghị cho cả nhóm nhé.

 16:30 Xe đến đón bạn tại resort/ks,
✅ 17:30 Đến cảng an thới, cả nhóm lên tàu và bắt đầu hành trình ra biển,
Trong thời gian này mặt trời và ánh hoàng hôn bắt đầu buông xuống biển, bạn có thể nằm thư giãn trên boong tàu để ngắm biển và chụp những bức hình cực đẹp và chất.

Có người nói Phú Quốc đẹp và yên bình nhất là khi ngắm hoàng hôn
 
✅ 19:00 Đến điểm thuận lợi nhất để câu mực (biển êm, có nhiều mực săn mồi ở đó), Tàu sẽ thả neo và đèn sẽ được bật sáng để thu hút những con mực đang săn mồi dưới biển. HDV sẽ mang đồ và mồi câu ra để hướng dẫn bạn cách câu được những chú mực tươi ngon nhất.

Tàu câu mực phú quốc - Rooty Trip

✅ Sau khi đã câu mực và có được chiến lợi phẩm đáng kể (Chuyến đi cùng Rooty Trip cam kết nhóm nào cũng sẽ câu được mực), Cả nhóm sẽ nghỉ tay để dùng bữa tối trên tàu bao gồm cháo mực và trái cây tráng miệng. Đặc biệt, những chú mực vừa được câu sẽ đem chế biến và thưởng thức ngay trên tàu.

Câu mực đêm trên tàu ở phú quốc

Câu mực đêm phú quốc

✅ 21:00 Tàu trở về cảng, bạn lên xe để trở về ks kết thúc chuyến đi thú vị và nhiều trải nghiệm khác lạ.

Đánh giá

Khách hàng đánh giá (7)

Hồ Chí Minh

Bởi: Trúc Omachi

Phục vụ rất nhiệt tình vui vẻ, xứng đáng những gì được trả đi và nhận lại

Bình Định

Bởi: Thanh Quang

Tour rất chất lượng chú hdv thân thiện nhiệt tình

Ha Noi

Bởi: Binh

Vừa đưa vk đi du lịch về lúc chiều xong Rất hài lòng với Rooty Trip, phục vụ nhiệt tình , điểm đến thú vị , cảm ơn các bạn

Hà Nội

Bởi: Trần Văn Huyên

1 chuyến đi cực kỳ thú vị,thích nhất là cảm giác mấy ae ngồi câu mực đêm.cảm ơn anh lái tàu và bạn hướng dẫn viên.nhất định sẽ quay lai vào một ngày gần nhất.

Hà Nội

Bởi: Quang Pham

Dịch vụ tour này rất tốt, Anh lai tàu thân thiện và nhiệt tình, cam kết không câu được mực ko lấy tiền. Kết quả là nhóm mình 16 ng câu được 21 con. Hihi. Cảm ơn tour, một chuyến đi vào buổi tối đáng nhớ tại Phú Quốc. 7/2018. Thank you!

Hà Nội

Bởi: Trần Ngọc Sơn

Nghe qua ngắm hoàng hôn và câu mực đêm mà hấp dãn quá.Kiểu này mấy ae ngồi thuyền câu mực,thêm vài lý rượu thì còn gì sướng bằng.Hi vọng sẽ sớm được trải nghiệm cùng Rooty trip. Ad cho mình hỏi giá đi đội 5 người là bao nhiêu ạ??

Hà Nội

Bởi: Văn Quý

Tour đi trải nghiệm rất thú vị, A lái tàu và Chị làm bếp nhiệt tình hết mức, cứ bảo đi đâu là đưa đến đó. Một tour đáng nhớ khi nhóm mình đến PQ dịp đầu tháng 8/2018 này. Cảm ơn A Mí và Rooty Trip.

Bình luận facebook

[TOUR VIP] Ngắm Hoàng Hôn và Câu Mực Đêm Phú Quốc

Phía Nam Phú Quốc
(7)
Giá chỉ từ

Liên hệ

Khi hoàng hôn buông xuống, Phú Quốc bỗng trở lên tĩnh lặng, biển cả bao phủ bởi màn đêm và những ánh đèn nhỏ lấp lánh giữa đại dương. Đó cũng là lúc cuộc sống hối hả và thường nhật của những ngư dân trên đảo bắt đầu. Hãy cùng Rooty Trip chúng tôi khám phá màn đêm giữa đại dương tại Phú Quốc. Không gì thú vị hơn khi chính tay bạn là người mắc mồi, thả cần và câu được những con mực đang săn mồi dưới đáy biển...

Đặt tour

Hoặc liên hệ số điện thoại

0886.068.886
backtop
0886.068.886