Tour câu mực đêm ở Phú Quốc và ngắm hoàng hôn

Thời gian từ: 17h - 21h

Tour câu mực đêm ở Phú Quốc là thú vui tao nhã của người dân bản địa. Nó có thể giúp bạn thư giãn và có dịp khám phá đại dương. Tiếp đến là có cơ hội hiểu thêm về cuộc đời ngư phủ. Điều thú vị nhất là bạn bè quây quần bên nhau cùng thưởng thức những con mực, con cá do chính mình câu được. Còn gì hấp dẫn bằng những con mực tươi rói vừa kéo lên, đem nướng trên bếp than hồng. Những hơi lửa rừng rực làm cháy xém từng râu mực, bốc lên mùi thơm phưng phức như có sức quyến rũ làm ai nấy cũng thèm thuồng và háo hức.

Hãy thử tượng tượng bạn cầm một con mực nóng hổi xé ra, chấm vào chén muối tiêu chanh rồi cho vào miệng nhai từ từ, cái dai dai của mực quyện vào vị thơm ngọt đậm đà, thấm vào chân răng, lan tỏa khắp đầu lưỡi. Nó có chút gì thơm thơm, nồng nồng và sâu lắng đậm chất mùi biển.

Tour câu mực đêm Phú Quốc đáng để trải nghiệm 1 lần

Có rất nhiều nơi quyến rũ cho các bạn để câu cá mực đêm tại Phú Quốc như bãi Sao, quần đảo An Thới hay ngay tại Dinh Cậu vì đây là những khu vực kín gió nước biển lặng nên tập trung rất nhiều loài động thực vật để du khách có thể trổ tài tìm kiếm.
Đi du lịch ở Phú Quốc, trải nghiệm trực tiếp tour câu mực Phú Quốc và ngắm hoàng hôn là đặc sản nơi đây. Nếu như bạn đã bị cuốn hút bởi những chú mực tươi rói trong xanh của Phú Quốc thì còn chần chờ gì nữa mà không book ngay cho mình một tour du lịch Phú Quốc để cùng bạn bè và gia đình trải nghiệm.
Dưới đây là lịch trình cụ thể của tour câu mực đêm ở Phú Quốc.

Tour câu mực đêm ở Phú Quốc và ngắm hoàng hôn

Lịch trình

Hoàng hôn là một đặc sản của Phú Quốc mà chắc chắn khi đến đây bạn không thể nào bỏ qua khung cảng đẹp và lãng mạn đến mê hồn đó được. Cả một bầu trời hồng rực sẽ mang đến thật nhiều năng lượng để bạn tận hưởng cuộc sống về đêm ở Phú Quốc. Một hoạt động vô cùng thú vị, được du khách yêu thích là trải nghiệm ngắm hoàng hôn và câu mực trên biển, tour hấp dẫn này có lịch trình như sau:

Câu mực đêm ảnh: Dịch Vụ Phú quốc

17:00 Xe Rooty Trip sẽ đến đón bạn đi tham gia tour câu mực đêm ở khách sạn/resort.

18:00 Xe đến cảng, du khách xuống tàu ổn định vị trí bắt đầu tham gia trải nghiệm.

Ánh mắt ngắm nhìn hoàng hôn xa xa, được hướng dẫn tự tay câu lên những chú mực còn tươi rói lấp lánh, lênh đênh trên biển để cảm nhận cái gió mát rượi cuốn bay hết những căng thẳng mệt mỏi hằng ngày là những điều thú vị bạn sẽ được cảm nhận.

Click xem thêm: Tour 5 đảo Phú Quốc

Mực tươi câu lên sẽ được chế biến và thưởng thức trên tàu. Ảnh: minh họa

Tất cả thành quả câu được của bạn sẽ được chế biến ngay trên tàu theo đúng sở thích để bạn thưởng thức được ngon miệng hơn. Ngoài ra, chi phí tour đã bao gồm bữa tối trên tàu.

Click xem thêm: Tour 4 đảo Phú Quốc

Câu mực đêm Phú Quốc. Ảnh: Bùi Duy Hoàng

21:00 Xe đưa du khách về khách sạn nghỉ ngơi, kết thúc chuyến trải nghiệm.

Dịch vụ

Dịch vụ bao gồm:
✅ Xe đưa đón
✅Tàu du lịch
✅ Hướng dẫn viên
✅ Nước suối
✅ Bữa tối trên tàu
✅ Áo phao
✅ Dụng cụ câu mực

Dịch vụ không bao gồm:
Các chi phí cá nhân và phát sinh khác

Lưu ý: Vào mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11, tàu xuất phát từ Bãi Sao hoặc An Thới (không bao gồm ngắm hoàng hôn)

Bảng giá

Chọn ngày, click "Kiểm tra tour" để xem tất cả thông tin

Kiểm tra tour
  • Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm trên biển Phú Quốc

Thư viện ảnh

Đánh giá khách hàng

Tour liên quan