Tour 2 Đảo Phú Quốc Lịch Trình Tự Chọn

Lịch trình 2 đảo tự chọn

Tour 2 đảo Phú Quốc đưa du khách đi khám phá 2 hòn đảo tự chọn tại Phú Quốc. Bao gồm Hòn Móng Tay, Hòn Gầm Ghì, Mây Rút Trong, Mây Rút Ngoài. Tour được thiết kế cho những du khách muốn đi thăm quan đảo nhưng sức khỏe có giới hạn và muốn được tắm biển, chụp hình sống ảo, trải nghiệm lâu hơn trên từng đảo.

Nếu đã đến Phú Quốc thì đừng bỏ qua tour tham quan hòn Móng Tay (hay gọi là hòn Robinson – một Maldives của Việt Nam). Với tour này các bạn không chỉ được khám phá Hòn Móng Tay mà còn được khám phá cả Hòn Gầm Ghì. Nơi được mệnh danh là vương quốc san hô của Phú Quốc (Chính vì vậy nó cũng có tên là tour 2 đảo Phú Quốc). Nó nằm trong chương trình ghép tour hàng ngày tại Phú Quốc với giá cực kỳ ưu đãi của công ty Rooty Trip. Phú Quốc thật sự là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích du lịch,

Xem đánh giá của khách hàng về sử dụng dịch vụ công ty Rooty Trip: https://www.facebook.com/pg/rootytripphuquoc/reviews/
Lịch trình cụ thể ở bên dưới, mời bạn tham khảo

Tour 2 Đảo Phú Quốc Lịch Trình Tự Chọn

Lịch trình

Lịch trình chi tiết tour 2 đảo Phú Quốc

Đây là lịch trình tour riêng cho du khách tự chọn 2 đảo trong các đảo Phú Quốc

BÂY GIỜ QUÝ KHÁCH SẼ LỰA CHỌN 2 TRONG CÁC ĐẢO PHÍA DƯỚI ĐỂ MÌNH TRẢI NGHIỆM HẾT 1 NGÀY CHO 2 ĐẢO THÔI NHÉ!

  • Nếu Hòn Móng Tay nhẹ nhàng với màu nước xanh trong vắt nhìn thấu đáy thì Hòn Dăm Ngang những tảng gồ ghề tuyệt đẹp với những rặng san hô đẹp chết người và những đàn cá rô bơi lội bao quanh thân bạn.
  • Tiếp đến hãy thử hóa thân mình thành Robinson ở Hòn Mây Rút Trong và Hòn Mây Rút Ngoài để khám phá vẻ đẹp hoang sơ tại đây, không chỉ vậy bạn sẽ được thưởng thức nhiều món hải sản trên 1 trong 2 đảo này.
  • Tiếp điểm đến nữa là Hòn Thơm cuốn mình trong làng giải trí và check-in tuyệt đẹp ở cây cầu Hoàng Hôn Phú Quốc.

Click tìm hiểu về: Tour 5 đảo Phú Quốc

HÒN DĂM NGANG

Hòn Dăm Ngang là một hòn đảo còn khá hoang sơ. Du khách sẽ trải nghiệm được cuộc sống đậm chất biển đảo mới lạ. Điều đặc biệt ở đây là Hòn Dăm Ngang có những bãi biển cát trắng, những tảng đá to và những rạn San hô dày đặc đầy màu sắc, không cần ra xa mà bạn chỉ cần bước xuống tới đầu gối chân là thấy ngay, tại đây bạn thấy được sự vĩ đại của đại dương.

Click tìm hiểu thêm về: Tour 4 Đảo Phú Quốc

hon-dam-ngang
Hình ảnh Hòn Dăm Ngang Phú Quốc

HÒN MÓNG TAY

Hòn Móng Tay. Ở đây du khách có thể tắm biển, nghỉ ngơi, đi dạo, check-in, tự do khám phá đảo hoang, Hòn Móng Tay với làn nước xanh trong vắt, nền cát trắng mịn trải dài, bao trùm vẻ đẹp hoang sơ đầy quyến rũ, cùng hàng dừa đung đưa trong gió. Nếu quý du khách yêu cái đẹp yên bình thì chắc chắn Hòn Móng Tay sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Click tìm hiểu thêm về: Tour đi bộ dưới lòng đại dương Phú Quốc

hon-mong-tay-phu-quoc
Hình ảnh Hòn Móng Tay Phú Quốc

HÒN MÂY RÚT TRONG

Hòn Mây Rút trong mang trên mình một vẻ đẹp hoang sơ, cát trắng trải dài và nhiều hàng dừa đung đưa trong gió. Với vị trí nằm cách xa hòn Đảo Phú Quốc, Hòn Mây Rút có một hệ thống đa dạng thực vật cùng với đó là không khí trong lành của biển và núi rừng. vì vậy, khí hậu nơi đây rất tuyệt vời để nghỉ dưỡng, những làn gió dịu dàng và mát mẻ quanh năm.

Click tìm hiểu thêm về: Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

hon-may-rut-trong-phu-quoc
Hình ảnh Hòn Mây Rút trong Phú Quốc

HÒN MÂY RÚT NGOÀI

Hòn Mây Rút ngoài cũng mang trên mình một vẻ đẹp hoang sơ, cát trắng trải dài và nhiều hàng dừa đung đưa trong gió, tại đảo này hoang sơ hơn Hòn Mây Rút trong, có một hệ thống đa dạng thực vật cùng với đó là không khí trong lành của biển và núi rừng. vì vậy, khí hậu nơi đây rất tuyệt vời để nghỉ dưỡng, những làn gió dịu dàng và mát mẻ quanh năm.

Click tìm hiểu thêm về: Tour làng chài Rạch Vẹm Phú Quốc

hon-may-rut-ngoai-phu-quoc
Hình ảnh Hòn Mây Rút ngoài Phú Quốc

Đã đến du lịch Phú Quốc thật là thiếu sót nếu Quý khách chưa trải nghiệm một lần THIÊN ĐƯỜNG BIỂN ĐẢO đầy bí ẩn với các đảo như: Hòn Móng Tay, Hòn Mây Rút Trong, Hòn Mây Rút Ngoài, Hòn Dăm Ngang, Hòn Thơm. 5 điểm du lịch này đang là điểm đến của nhiều “TRÁI TIM YÊU XÊ DỊCH” bởi vẻ đẹp hoang dại của nó.

Click tìm hiểu thêm về: Tour câu mực đêm Phú Quốc

Dịch vụ

menu-tour-5-dao

Bảng giá

Thư viện ảnh

Đáng giá khách hàng

Tour liên quan