fbpx

Giá tour bao gồm

- Xe đưa đón tham quan tại Phú Quốc, cano phục vụ tham quan theo chương trình - Ăn uống tại nhà hàng - Vé vào cổng các điểm tham quan theo chương trình - Bảo hiểm du lịch, - Phục vụ nước suối - Khách sạn tương ứng tour, combo

Giá tour không bao gồm

- Chi phí điện thoại, giặt ủi trong khách sạn - Chi phí thức uống đặt thêm trong các bữa ăn - Các chi phí ăn uống, cá nhân, vận chuyển ngoài chương trình - VAT 10%

Giá vé trẻ em

- Miễn phí cho trẻ em từ 1 – 4 tuổi - Thu phí bằng 65% vé người lớn với trẻ từ 5 – 9 tuổi (cần 01 chỗ ngồi trên xe và ngủ cùng bố mẹ). - Nếu trẻ cần giường ngủ riêng thì phụ thu thêm phí theo quy định khách sạn.

Điều kiện thanh toán

Nếu khách hàng hủy tour vì không thể làm thủ tục tại sân bay do giấy tờ hoặc thân nhân thì Rooty Trip không chịu trách nhiệm trong trường hợp. Mọi chi phí của tour sẽ không được hoàn lại vì lý do trên.

Các điều kiện khi đăng ký tour

- Quý khách sử dụng thông tin của các loại giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hạn - Với trẻ em dưới 12 tuổi, bố mẹ cần mang theo Giấy khai sinh bản chính hoặc bản sao - Với trẻ em đủ 14 tuổi thì phải có CMND/CCND/Hộ chiếu - Với khách hàng dưới 18 tuổi cần có người thân theo cùng hoặc được bố mẹ ủy quyền - Khách hàng cao tuổi phải có người thân đủ sức khỏe đi theo. Khách hàng bị các bệnh như hen suyễn, tim mạch,… vui lòng báo cho nhân viên tư vấn để được gợi ý những hoạt động phù hợp với mình.