fbpx

Tour Phú Quốc trọn gói

Tour Phú Quốc trọn gói là những tour du lịch mà lịch trình cùng chi phí đã được tính toán sẵn trong toàn bộ thời gian du lịch của quý khách hàng, bao gồm: ăn uống, vé tham quan, khách sạn, đi lại…

Khám phá vẻ của Phú Quốc với 12 tour Phú Quốc trọn gói 3 ngày 2 đêm và 4 ngày 3 đêm khởi hành toàn quốc bằng đường không hoặc đường bộ của Rooty Trip.

Hiển thị tất cả các lựa chọn

Chỉ các tour đang khuyến mãi

khung cảnh con sông tại grand world phú quốc

Tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm resort 5 sao trọn gói

Liên hệ

4N3Đ

Khởi hành: Tại địa điểm của khách

Đối tượng: Gia đình, nhóm bạn

Loại tour: Tour riêng

con sông venice tại grand world phú quốc

Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm resort 4 sao trọn gói

Liên hệ

3N2Đ

Khởi hành: Hà Nội/ Tp. Hồ Chí Minh

Đối tượng: Gia đình, nhóm bạn

Loại tour: Tour riêng

tour hà nội phú quốc 4 ngày 3 đêm

Tour Phú Quốc 4N3Đ trọn gói khởi hành từ Hà Nội

Liên hệ

4N3Đ

Khởi hành: Hà Nội

Đối tượng: Gia đình, nhóm bạn

Loại tour: Tour riêng

tour sài gòn phú quốc 4 ngày 3 đêm

Tour Phú Quốc 4N3Đ trọn gói khởi hành từ TP Hồ Chí Minh

Liên hệ

4N3Đ

Khởi hành: Sài Gòn

Loại tour: Tour riêng

Đối tượng: Gia đình, nhóm bạn

tour đà nẵng phú quốc 4 ngày 3 đêm

Tour Phú Quốc 4N3Đ trọn gói khởi hành từ Đà Nẵng

Liên hệ

4N3Đ

Khởi hành: Đà Nẵng

Loại tour: Tour riêng

Đối tượng: Gia đình, nhóm bạn

tour hà nội phú quốc 3 ngày 2 đêm

Tour Phú Quốc 3N2Đ trọn gói khởi hành từ Hà Nội

Liên hệ

3N2Đ

Loại tour: Tour riêng

Đối tượng: Gia đình, nhóm bạn

Tham quan: Grand World và Đông Nam

Tour Phú Quốc 3N2Đ trọn gói khởi hành từ TP Hồ Chí Minh

Tour Phú Quốc 3N2Đ trọn gói khởi hành từ TP Hồ Chí Minh

Liên hệ

3N2Đ

Loại tour: Tour riêng

Đối tượng: Gia đình, nhóm bạn

Tham quan: Grand World và Đông Nam

tour cần thơ phú quốc 3 ngày 2 đêm

Tour Phú Quốc 3N2Đ trọn gói khởi hành từ Cần Thơ

Liên hệ

3N2Đ

Khởi hành: Cần Thơ, Miền Tây

Loại tour: Tour riêng

Đối tượng: Gia đình, nhóm bạn

Tour Phú Quốc 4N3Đ đi trọn Nam Bắc đảo

Tour Phú Quốc 4N3Đ đi trọn Nam Bắc đảo

Liên hệ

4N3Đ

Loại tour: Tour riêng

Đối tượng: Gia đình, nhóm bạn

Tham quan: Phú Quốc United Center, Nam đảo

Tour du lịch Phú Quốc trọn gói của Rooty Trip được thiết kế một cách khoa học, tỉ mỉ, đáp ứng mọi nhu cầu và mong đợi của bạn. Bạn không chỉ được tham quan những bãi biển tuyệt đẹp và nghỉ dưỡng chất lượng, mà còn được thưởng thức những món ăn hấp dẫn và tham gia vào những hoạt động giải trí sôi động tại địa phương.

Bên cạnh đó, Rooty Trip đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi cho bạn trong suốt chuyến đi. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng, hướng dẫn viên chuyên nghiệp và hỗ trợ quay chụp lưu giữ kỷ niệm để bạn có một chuyến đi thư giãn và ý nghĩa.

Có các loại tour Phú Quốc trọn gói nào?

Tour Phú Quốc trọn gói 4N3Đ

 • Tour Phú Quốc 4N3Đ đi trọn Nam Bắc đảo

Trải qua 4 ngày 3 đêm, bạn sẽ có cơ hội khám phá tất tần tật vẻ đẹp từ Bắc xuống Nam của đảo ngọc. Rooty Trip sẽ đưa bạn đến những điểm đến nổi tiếng như bãi Sao, bãi Trường, bãi Dài, hay bãi Khem, nơi bạn có thể tận hưởng những bãi biển đẹp, cát trắng mịn và nước biển trong xanh.

Hành trình cũng mang bạn đến những địa danh nổi tiếng như Dinh Cậu, Suối Tranh, Cửa Cạn, hay Rừng Dừa Đỏ. Bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp, khám phá văn hóa địa phương và tìm hiểu về lịch sử và di sản của đảo.

 • Tour Phú Quốc Team Building – Gala Dinner

Với tour du lịch này, Rooty Trip sẽ đồng hành cùng bạn khám phá và tham quan những điểm đẹp nhất của Phú Quốc, đồng thời mang đến những hoạt động thú vị giúp gắn kết thành viên trong nhóm.

Thông qua việc kết hợp giữa việc khám phá đẹp tự nhiên của Phú Quốc và gắn kết nhóm, hứa hẹn tour du lịch Phú Quốc trọn gói này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm du lịch ý nghĩa.

khám phá phú quốc và gắn kết đội nhóm

Khám phá phú quốc và gắn kết đội nhóm

Tour Phú Quốc trọn gói 3N2Đ

 • Tour Phú Quốc 3N2Đ trọn gói khởi hành từ Hà Nội

Đối với loại tour này, du khách được Rooty Trip đồng hành và hỗ trợ ngay từ khi xuất phát tại Hà Nội đến Phú Quốc và đến lúc trở về, kết thúc hành trình. Du khách có thể tận hưởng kỳ nghỉ tại các khu nghỉ dưỡng chất lượng với giá cực ưu đãi, đồng thời có những khoảnh khắc khó quên trong chuyến khám phá Grand World, các hòn đảo phía Nam, Nhà tù Phú Quốc cùng các địa điểm văn hóa hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó, dịch vụ chụp máy cơ và quay flycam miễn phí luôn sẵn sàng giúp bạn lưu giữ những bức ảnh, thước mình tuyệt đẹp tại đảo ngọc.

 • Tour Phú Quốc 3N2Đ trọn gói khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh

Rooty Trip theo chân bạn xuyên suốt hành trình, ngay từ những bước chân khởi hành đầu tiên tại thành phố mang tên Bác. Trong suốt 3 ngày 2 đêm tại đây, bạn sẽ chìm đắm trong chuyến phiêu lưu trải dài từ Bắc đến Nam Phú Quốc. Hòa mình vào không khí náo nhiệt của thành phố không ngủ Grand World, chiêm ngưỡng màn trình diễn đầy màu sắc của show diễn triệu đô Sắc màu Venice. 

Trải nghiệm khoảnh khắc “bắt hoàng hôn” tại trời nam An Thời và sưu tập những bức ảnh tuyệt đẹp tại các hòn đảo phía Nam Phú Quốc. Bên cạnh đó, cùng trầm mình tưởng niệm trang sử hào hùng của dân tộc tại Nhà tù Phú Quốc.

 • Tour Phú Quốc 3N2Đ trọn gói khởi hành từ Cần Thơ

Tour du lịch Phú Quốc trọn gói bằng tàu cao tốc của Rooty Trip là một trải nghiệm du lịch tuyệt vời. Kết hợp giữa đường bộ và đường biển, giúp bạn tiết kiệm thời gian và có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng với giá cực hời.

Hành trình của chúng tôi sẽ mang bạn lênh đênh trên biển của Vịnh Thái Lan, mang đến cho bạn những giây phút thư giãn và không thể nào quên. Ngoài ra, tour du lịch cung cấp các hoạt động giải trí đa dạng, như tham quan các điểm đến nổi tiếng, khám phá văn hóa địa phương và thưởng thức ẩm thực của Phú Quốc.

 • Tour Phú Quốc Team Building – Gala Dinner 3N2Đ

Rooty Trip đồng hành cùng bạn trong một chuyến đi đáng nhớ, nơi không chỉ khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của Phú Quốc, mà còn tạo ra sự gắn kết mạnh mẽ và kỷ niệm đáng nhớ cho đội nhóm của bạn.

tour phú quốc team building

Tour Phú Quốc team building

 • Tour Phú Quốc 3N2Đ nghỉ dưỡng Vinpearl

Trải qua 3 ngày 2 đêm, Rooty Trip sẽ đưa bạn khám phá khắp Vinpearl, nơi bạn có thể tận hưởng những dịch vụ và tiện ích cao cấp, từ những khu nghỉ dưỡng sang trọng đến các hoạt động giải trí thú vị. Bạn sẽ được trải nghiệm không gian xanh mát, hòa mình vào biển xanh trong lành và thưởng thức những dịch vụ tiện nghi tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

 • Tour Phú Quốc 3N2Đ tham quan Đông Nam đảo

Rooty Trip sẽ đưa bạn đến những điểm đẹp nhất nơi phía Đông Nam Phú Quốc. Bằng cano, bạn có thể chu du khắp các hòn đảo tuyệt đẹp nơi đây như Hòn Móng Tay, Hòn Mây Rút, Hòn Gầm Ghì. 

Bạn có thể chụp những bức ảnh “để đời” tại những địa điểm như thị trấn Hoàng Hôn Địa Trung Hải, Sunset Sanato và Bãi Sao. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội tìm hiểu nét đẹp văn hóa, lịch sử nơi đây tại các địa điểm như Nhà tù Phú Quốc, chùa Hộ Quốc, cơ sở sản xuất rượu sim và nhà thùng nước mắm truyền thống.

 • Tour Phú Quốc 3N2Đ trọn gói bằng tàu cao tốc

Với tour này, bạn sẽ có trải nghiệm độc đáo và đầy phấn khích trên biển, khi tàu cao tốc lướt nhanh trên sóng vịnh. Hòn đảo ngọc Phú Quốc sẽ hé lộ trước mắt bạn với dáng vẻ tuyệt đẹp, từ những bãi biển trắng mịn, nước biển trong xanh đến cảnh quan hoang sơ và rừng nhiệt đới.

tuor phú quốc trọn gói bằng tàu cao tốc

Tuor Phú Quốc trọn gói bằng tàu cao tốc

Giá tour Phú Quốc trọn gói là bao nhiêu?

Hiện các tour du lịch Phú Quốc trọn gói tại Rooty Trip đa dạng các mức giá, phù hợp với mọi quy mô du lịch, điều kiện và nhu cầu của các du khách. Giá tour Phú Quốc trọn gói từ 2.150.000 đồng/người. Hãy liên hệ hotline 088 606 8886 để được tư vấn hoặc truy cập vào link https://rootytrip.com/tour-phu-quoc-tron-goi/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Sơ lược các điểm đến trong tour Phú Quốc trọn gói

Điểm đến khu vực Bắc Đảo

 • Làng chài Rạch Vẹm

Một hoạt động thú vị không thể bỏ qua khi du lịch Phú Quốc chính là khám phá Làng chài Vạch Rẹm – nơi được mệnh danh là “thiên đường sao biển”. Cảnh quan hoang sơ và thanh bình với nước biển trong xanh, cát trắng tuyệt đẹp và những ngôi nhà bè. Không thể không nhắc đến những sao biển đa sắc tạo ra một khung cảnh mê hoặc.

Đặc biệt, giá thành của các món hải sản ở đây khá bình dân, khiến bạn có thể thưởng thức một bữa ăn đặc sản ngon lành mà không lo về giá cả.

làng chài rạch vẹm

Làng chài rạch vẹm

 • Grand World

Sở hữu nét đặc trưng độc đáo, lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc châu Âu, Grand World mang đến du khách những con phố thương mại sầm uất, những lễ hội đặc sắc và các show diễn rực rỡ, và cả sự phong phú ẩm thực toàn cầu. Có thể nói ‘Thành phố không ngủ” này tựa như là nơi hội tụ tất cả các tinh hoa của thế giới giữa lòng đảo ngọc.

grand world

Grand World

 • Mũi Gành Dầu

Mũi Gành Dầu mang nét đẹp tự nhiên hoang sơ, thoáng đãng và tĩnh lặng. Bạn có thể dạo bước trên bãi cát mịn, ngắm nhìn cảnh biển rực rỡ và thưởng thức không khí trong lành. Đây cũng là một địa điểm lý tưởng để chụp những bức ảnh đẹp và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

mũi gành dầu

Mũi Gành Dầu

Điểm đến khu vực trung tâm

 • Chợ đêm Phú Quốc

Chợ đêm Phú Quốc là một địa điểm hấp dẫn không thể bỏ qua khi bạn đến thăm đảo ngọc này. Với không gian sôi động và bầu không khí sôi động, chợ đêm Phú Quốc thu hút du khách bởi sự đa dạng và phong phú của ẩm thực đường phố. Bạn không chỉ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sản tươi ngon và thỏa sức mua sắm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo như nón lá, đèn lồng, túi xách và các sản phẩm làm từ vỏ sò.

chợ đêm phú quốc

Chợ đêm Phú Quốc

 • Dinh Cậu

Với kiến trúc độc đáo và vị trí đắc địa, Dinh Cậu thu hút du khách bởi cảnh quan tuyệt đẹp và không gian yên bình. Từ đỉnh dinh, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh cảng Dương Đông, với tàu thuyền đang lướt đi và về từ xa. Bên cạnh đó, Dinh Cậu cũng là nơi để ngắm hoàng hôn đẹp và tận hưởng không khí biển mát mẻ.

dinh cậu

Dinh Cậu

 • Nhà thùng nước mắm

Nhà thùng nước mắm là nơi truyền thống sản xuất nước mắm, một trong những loại gia vị truyền thống, nức tiếng tại Việt Nam. Chứng kiến quy trình sản xuất nên những giọt nước mắm tinh túy, bạn càng trân trọng và cảm thán trước nét đẹp kì diệu trong văn hóa lao động của dân tộc ta.

nhà thùng nước mắm

Nhà thùng nước mắm

Điểm đến khu vực Nam Đảo

 • Hòn Thơm

Hòn Thơm, một hòn đảo đẹp mê hồn, nằm giữa biển xanh ngát, cảnh quan thiên nhiên hoang sơ và thơ mộng. Với nhiều bãi biển xanh mát và rạn san hô đa sắc màu, khí hậu trong lành và trong trẻo, Hòn Thơm mang đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho những ai đang muốn rời xa phố thị.

Tại Hòn Thơm Phú Quốc, du khách sẽ được trải nghiệm không chỉ tận hưởng cảnh quan biển tuyệt đẹp, mà còn tham gia vào vô số hoạt động giải trí tại Sun World Hòn Thơm Nature Park. 

cáp treo hòn thơm

Cáp treo Hòn Thơm

 • Hòn Gầm Ghì

Sở hữu diện tích san hô rộng lớn, lên đến hàng nghìn mét vuông, Hòn Gầm Ghì còn được biết đến với danh xưng “Vương quốc san hô”. Nơi đây bảo tồn hàng loạt các loại san hô tại đảo ngọc, với những rạn san hô hấp dẫn, đầy màu sắc, với mật độ dày đặc và bao quát từ bờ biển tới xa xa. Chỉ cần đứng trên tàu, bạn sẽ phải mê hoặc khi nhìn thấy những rạn san hô quyến rũ mê hồn lấp ló dưới lòng biển.

hòn gầm gì

Hòn Gầm Ghì

 • Nhà tù Phú Quốc

Nhà tù Phú Quốc là một di tích lịch sử quan trọng trên đảo. Đây là nơi từng là nhà tù chính trị nổi tiếng, nơi giam giữ những tù nhân trong thời kỳ chiến tranh. Tại đây du khách có thể tìm hiểu về cuộc sống của những người tù trong quá khứ và hiểu hơn về lịch sử đảo ngọc.

nhà tù phú quốc

Nhà tù Phú Quốc

Hướng dẫn đặt tour Phú Quốc trọn gói

Bước 1: Truy cập truy cập vào link https://rootytrip.com/tour-phu-quoc-tron-goi/

Bước 2: Chọn ngày đi và chọn loại tour

Bước 3: Nhập số lượng người lớn và trẻ em tham gia

Bước 4: Nhấp vào mục tư vấn, nơi có nhân viên Rooty Trip luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Tại sao nên đặt tour du lịch Phú Quốc tại Rooty Trip?

Có đến 6 năm kinh nghiệm và gắn bó cùng các chuyến đi, cùng tình yêu to lớn dành cho hòn đảo Ngọc, Rooty Trip tự hào là đơn vị tổ chức tour du lịch Phú Quốc trọn gói chuyên nghiệp và uy tín, đảm bảo đem bạn một Phú Quốc tuyệt đẹp, mộc mạc và hoang sơ, cùng các điểm nghỉ dưỡng, tham quan văn hóa đặc sắc.

 • Đội ngũ hướng dẫn viên giàu chuyên môn, am hiểu địa điểm, văn hóa địa phương và nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ du khách. Cùng với khiếu hài hước, hóm hỉnh hứa hẹn tạo cho du khách bầu không khí thân thiện, vui vẻ và thoải mái suốt chuyến đi.
 • Đội ngũ Media với các thiết bị quay chụp chuyên nghiệp, sẵn sàng giúp du khách lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa tại Phú Quốc hoàn toàn miễn phí.
 • Rooty Trip hỗ trợ hoàn hủy tour miễn phí cho du khách.
 • Loại bỏ mọi rủi ro liên quan đến thời tiết, du khách có thể an tâm và thoải mái tận hưởng hành trình khám phá Phú Quốc.

Liên hệ ngay với Rooty Trip qua hotline 088 606 8886 hoặc truy cập link https://rootytrip.com/tour-phu-quoc-tron-goi/ và chọn cho mình tour du lịch Phú Quốc trọn gói phù hợp, để chuyến đi thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn nhé!

Tour Trong Ngày

Tour cano 4 đảo và cáp treo Hòn Thơm 1 ngày

Tour cano 4 đảo và cáp treo Hòn Thơm 1 ngày

đ 1,350,000

đ 1,150,000

8:00 đến 17:00

Tour cano 3 đảo đẹp nhất Phú Quốc 1 ngày

Tour cano 3 đảo đẹp nhất Phú Quốc 1 ngày

đ 900,000

đ 700,000

8:00 đến 16:00

Tour tham quan Grand World 1 ngày

Tour tham quan Grand World 1 ngày

đ 800,000

đ 640,000

14:00 đến 22:00