fbpx

CEO PHẠM QUANG HẬU

ceo rooty trip

HỌ VÀ TÊN

Phạm Quang Hậu

CHỨC VỤ

CEO

SỐ ĐIỆN THOẠI

0915 828 328

EMAIL

ceo@rootytrip.com

FACEBOOK

https://www.facebook.com/QuangHauhumg

Tiểu sử

Trải qua thời gian học tập được nhiều thành tích tốt trên giảng đường, anh Phạm Quang Hậu đã xuất sắc hoàn thành xong chương trình học tại trường Đại học mỏ địa chất Hà Nội. 

Sau khi tốt nghiệp, anh Hậu tiếp tục tham gia khóa học đào tạo, nâng cấp chuyên môn, phát triển kỹ năng điều hành tài chính và nhân sự của doanh nghiệp tại Học viện Quản trị và tài chính AFC. Khi khóa học kết thúc, anh Hậu vinh dự nhận được chứng chỉ CFO Quốc tế danh giá. 

Với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn, anh Phạm Quang Hậu đã xây dựng và phát triển nên thương hiệu số 1 tour du lịch Phú Quốc Rooty Trip vững mạnh như ngày nay.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất hình chữ S xinh đẹp, anh Hậu tin rằng việc kết hợp vẻ đẹp tự nhiên và tinh thần của người Việt Nam lại với nhau sẽ là cơ hội tốt để phát triển các sản phẩm, dịch vụ du lịch tuyệt vời cho nước nhà. Là người làm việc trong lĩnh vực dịch vụ phục vụ khách hàng và am hiểu sâu về du lịch, hơn ai hết anh Hậu hiểu rất rõ sau mỗi chuyến đi sẽ đọng lại trong tâm trí của khách hàng rất nhiều kỉ niệm đẹp và thú vị. Chính vì thế, anh luôn cố gắng tập trung cải thiện chất lượng dịch vụ của Rooty Trip nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo, vượt qua sự mong đợi của họ khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp mình. 

 

Với vai trò là CEO Rooty Trip, anh Hậu mong muốn thương hiệu du lịch số 1 Phú Quốc sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, bền vững và lâu dài, mang lại giá trị cho khách hàng, người lao động và các đối tác. Anh Hậu luôn cố gắng đặt sự hài lòng của khách hàng, đối tác lên hàng đầu, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để các nhân viên của mình có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.

Top 3 mục tiêu trong đời

Theo chia sẻ từ anh Phạm Quang Hậu thì mục tiêu là một phần quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Không có mục tiêu, chúng ta sẽ không biết phải bắt đầu từ đâu và không biết điều gì là quan trọng đối với cuộc sống mình cả. Vì thế, trước khi bắt đầu thực hiện công việc nào đó anh Hậu luôn đặt ra những mục tiêu nhất định cho mình. 

Những mục tiêu đó sẽ giúp anh có thêm động lực cố gắng, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn mỗi ngày. Và 3 mục tiêu lớn nhất mà anh mong muốn hoàn thành nhất vào thời điểm hiện tại đó chính là:

– Trở thành Doanh nhân thành đạt và nổi tiếng.
– Làm được nhiều công việc có ích giúp cải tạo xã hội tốt đẹp hơn.
– Giúp đỡ nhiều người, nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn trong cuộc sống.