fbpx

Phạm vi thu thập thông tin

Khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của Công ty Cổ phần Rooty Trip Phú Quốc trên tất cả các kênh thông tin, Công ty có thể thu thập các thông tin của Khách hàng bao gồm: Họ tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ, email, số điện thoại, sở thích… để nắm bắt nhu cầu, chăm sóc khách hàng và mang lại cho khách hàng các dịch vụ tốt hơn.

Khách hàng đảm bảo cung cấp Thông tin chính xác, hợp pháp khi được đề nghị và đồng ý cung cấp. Khách hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm (trong mọi trường hợp, không có sự liên đới nào đến Công ty dù cho một phần hay toàn bộ) nếu Thông tin Khách hàng cung cấp cho Công ty là không chính xác, không hợp pháp.

Mục đích sử dụng thông tin

Chúng tôi cũng có thể thu thập và lưu trữ thông tin của quý khách hàng để cung cấp cho quý khách hàng các gói dịch vụ tốt nhất phù hợp với sở thích của quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin của quý khách hàng được thu thập thông qua Hệ thống cho các mục đích sau:

  1. Chăm sóc khách hàng: góp ý kiến và phản hồi chất lượng dịch vụ, xử lý các vấn đề liên quan đến việc
  2. Sử dụng dịch vụ của Khách hàng hoặc giao dịch giữa Công ty và Khách hàng;
  3. Cung cấp thông tin quảng cáo: giới thiệu dịch vụ, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho Khách hàng;
  4. Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thư Chúc mừng sinh nhật;
  5. Các nội dung khác mà Công ty được phép sử dụng Thông tin không trái với quy định của pháp luật.

Chúng tôi cũng có thể sử dụng Dữ liệu cá nhân của quý khách hàng và các thông tin khác được thu thập để:

  1. Tiếp thị kỹ thuật số bao gồm, nhưng không giới hạn truyền thông xã hội, quảng cáo hiển thị, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếp thị qua công cụ tìm kiếm, thông báo đẩy (Push Notification)
  2. Tiếp thị truyền thống trong đó, bao gồm nhưng không giới hạn, gửi email cho quý khách hàng về các sản phẩm mới, khuyến mại đặc biệt và các cuộc khảo sát hoặc các thông tin khác mà chúng tôi nghĩ quý khách hàng có thể thấy thú vị.
  3. Xin lưu ý rằng quý khách hàng có thể từ chối mọi tài liệu tiếp thị mà chúng tôi có thể gửi cho quý khách hàng bằng cách làm theo các hướng dẫn hủy đăng ký được nêu trong các tài liệu tiếp thị của chúng tôi; nếu quý khách hàng chọn từ chối bất kỳ tài liệu tiếp thị nào, chúng tôi sẽ tôn trọng mong muốn của quý khách hàng.

Thời gian lưu trữ dữ liệu cá nhân

Rooty Trip lưu trữ dữ liệu cá nhân do quý khách cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc cho đến khi việc tuân thủ các nghĩa vụ theo luật định cho phép và các tranh chấp được giải quyết hoặc cho đến khi quý khách có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Bảo vệ Dữ liệu cá nhân

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG: Khi Khách hàng gửi thông tin cá nhân cho Công ty, Khách hàng hiểu và đồng ý với các điều khoản mà Công ty đã nêu ở trên. Công ty sẽ luôn bảo đảm và bảo vệ quyền riêng tư, tính bảo mật đối với những thông tin cá nhân của Khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Tuy nhiên, Công ty không cam kết một cách chắc chắn rằng tất cả các Thông tin của Khách hàng được bảo mật một cách tuyệt đối và sẽ không chịu trách nhiệm khi có bất kỳ sự truy cập trái phép nào từ bên ngoài hoặc lỗi rò rỉ thông tin xuất phát từ phía Khách hàng.

Chia sẻ Dữ liệu cá nhân

Chúng tôi coi trọng sự tin tưởng của bạn liên quan tới dữ liệu cá nhân là một phần quan trọng trong mối quan hệ hai bên. Do đó, chúng tôi sẽ không bán dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba, bao gồm cả các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, có một số trường hợp chúng tôi có thể tiết lộ, chuyển nhượng hoặc chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với bên thứ ba mà không cần thông báo cho bạn, như được mô tả dưới đây.

  • Các nhà cung cấp dịch vụ: Chúng tôi có thể chia sẻ Dữ liệu Cá nhân của bạn với các nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi nhằm mục đích thực hiện dịch vụ khách hàng đã đặt, bao gồm các dịch vụ lưu trú nhà hàng khách sạn, phương tiện di chuyển máy bay, tàu, xe…
  • Đối tác marketing: Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn cho các bên thứ ba mà chúng tôi có các mối quan hệ quảng cáo, marketing hoặc các mối đơn vị liên quan khác. Các bên thứ ba này có thể sử dụng thông tin của bạn cho các mục đích marketing, quảng cáo, chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ của chúng tôi

Nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào liên quan đến Chính sách Quyền riêng tư này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: vn@rootytrip.com