fbpx

HDV LÂM THÀNH NGUYÊN

hướng dẫn viên tại Rooty Trip

HỌ VÀ TÊN

Lâm Thành Nguyên

CHỨC VỤ

Hướng dẫn viên du lịch Phú Quốc

EMAIL

ltnguyen13kq@gmail.com

FACEBOOK

https://www.facebook.com/mario.lam.37

Tiểu sử

Sau khi đạt được Bằng nghiệp vụ hướng dẫn Du lịch và Lữ hành, từ năm 2018 đến năm 2023, anh Nguyên công tác với vị trí  Hướng dẫn viên du lịch Phú Quốc tại Rooty Trip. Với 5 năm kinh nghiệm cùng đam mê du lịch, anh Nguyên hiện đã trở thành một thành viên không thể thiếu của công ty Rooty Trip.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Khi trở thành một hướng dẫn viên du lịch nội địa, anh Lâm Thành Nguyên biết rằng mình đã đạt được ước mơ riêng mình. Anh cho rằng, sứ mệnh của anh là đem vẻ đẹp của quê hương đất nước Việt Nam cũng như mảnh đất xinh đẹp Phú Quốc đến với mọi người. Anh Nguyên mong muốn hình ảnh thân thiện, hiếu khách của người Việt Nam sẽ được lan tỏa đến du khách quốc tế.

 

Bằng niềm đam mê cháy bỏng, anh Nguyên sẽ cùng công ty Rooty Trip  đưa vẻ đẹp Việt đi xa hơn nữa, đem tình yêu Việt Nam nói chung và tình yêu Phú Quốc nói riêng đến với trái tim mọi người.

Top 5 mục tiêu trong đời

Anh Nguyên chia sẻ là bản thân anh luôn muốn hướng tới những điểm đích mới, đạt được những mục tiêu mới. Với cả chặng dài sự nghiệp hướng dẫn viên du lịch của mình, có 5 mục tiêu mà anh mong muốn đạt được, đó là:

– Trở thành Hướng Dẫn Viên nội địa chuyên nghiệp.

– Có bằng Hướng Dẫn Viên Quốc tế.

– Có cơ hội dẫn tour ở các tỉnh thành khác nhau của Việt Nam.

– Nhận được nhiều sự yêu thương, feedback tốt từ nhiều khách hàng.

– Được đi du lịch nhiều nơi trong và ngoài nước để có cơ hội học hỏi và cập nhật thêm nhiều kiến thức mới trong nghề.