fbpx
No information available

Chính sách thanh toán và hoàn hủy

1. THANH TOÁN

Toàn bộ các mức giá tour được thực hiện bằng Việt Nam Đồng (VND).
Khách hàng đặt cọc 30% giá trị đối với sản phẩm tour trong ngày (tour đảo, tour land)  và 80% giá trị đối với sản phẩm combo để công ty tiến hành đặt các dịch vụ cần thiết. Phần còn lại sẽ được thanh toán khi đi tour.
 
Phương thức thanh toán: 
– Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng (các số tài khoản được thông tin ở dưới, khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng).
– Thanh toán tiền mặt khi đi tour: Khách hàng thực hiện thanh toán cho HDV tại thời điểm bắt đầu đi tour.
(Khách hàng có thể sử dụng kết hợp cả hai phương thức thanh toán nêu trên)
 
Tài khoản
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN ROOTY TRIP PHÚ QUỐC
Ngân hàng: MBbank
STK: 01111.6366.9999
Chi nhánh Phú Quốc, Kiên Giang
 
2. HOÀN HỦY
Với sản phẩm tour trong ngày của Rooty Trip (tour đảo, tour land) chính sách hoàn hủy như sau: 
 
Trường hợp hủy do Rooty Trip: Đối với tour trong ngày, trường hợp không đủ số lượng khách để khởi hành, CSKH sẽ báo trước ngày đi tour 1 ngày để thông báo cho khách dời tour hoặc hủy, hoặc đổi tour; khách hàng hủy tour sẽ đc hoàn cọc miễn phí. Với trường hợp Rooty Trip hủy tour do điều kiện thời tiết (ví dụ thời tiết xấu Biên phòng không cho cano ra khơi), khách hàng sẽ được dời ngày hoặc hủy tour hoàn cọc miễn phí.
 
Trường hợp hủy do khách hàng: Trước ngày khởi hành, nếu khách hàng hủy tour thì chịu chi phí hủy như sau:
– Hủy trước 1 ngày: Miễn phí
– Hủy trong ngày: Tính 30% giá trị tour
 
Trường hợp hủy do các trường hợp bất khả kháng: Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi do các lý do bất khả kháng khác như tai nạn, thiên tai, chiến tranh, dịch bệnh…thì hai bên sẽ cùng thỏa thuận để bàn cách giải quyết. Các giải pháp hoặc đền bù (nếu có) sẽ phụ thuộc vào Nhà cung cấp dịch vụ liên quan.
 
Với sản phẩm combo, chính sách hoàn hủy phụ thuộc vào Nhà cung cấp dịch vụ liên quan.
 

3. KHIẾU NẠI VÀ BỒI THƯỜNG 

Nếu có điều không hài lòng hay khiếu nại, khách hàng vui lòng thông báo cho nhân viên phụ trách, qua kênh mà khách hàng đã liên hệ đặt tour càng sớm càng tốt để Rooty Trip có thể khắc phục vấn đề sớm nhất. Nếu vẫn chưa hài lòng, khách hàng gửi vấn đề khiếu nại trực tiếp đến bộ phận Chăm sóc khách hàng: Số điện thoại: 033 906 2222 | Email: cskh@rootytrip.com để chúng tôi tiếp tục xử lý vấn đề. Chính sách bồi thường (nếu có) dựa trên chính sa thỏa thuận, tinh thần
 
 

    Lời đầu tiên, Rooty xin lỗi Anh/ Chị về vấn đề đã làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của nhà mình trong chuyến đi. Không biết Anh/ Chị đã gặp vấn đề phiền lòng gì ạ?