fbpx

HDV NGÔ TRUNG LIÊM

hướng dẫn viên Phú Quốc Ngô Trung Liêm

HỌ VÀ TÊN

Ngô Trung Liêm

CHỨC VỤ

Hướng dẫn viên du lịch Phú Quốc

EMAIL

liemngo.kh@gmail.com

FACEBOOK

https://www.facebook.com/ngotrunglem

Tiểu sử

Trong khoảng thời gian từ năm 2021 đến năm 2023, Anh Liêm giữ vai trò là hướng dẫn viên du lịch Phú Quốc tại Rooty Trip. Với kiến thức sâu rộng về địa điểm du lịch cũng như khả năng giao tiếp tốt, Anh Liêm đã mang đến cho du khách trong và ngoài nước có những chuyến tour du lịch đầy trải nghiệm thú vị và độc đáo trong hành trình khám phá “Đảo Ngọc xinh đẹp”.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Với vai trò là một hướng dẫn viên nội địa, anh Ngô Trung Liêm luôn tận tụy và hết mình vì công việc. Anh mong muốn đem vẻ đẹp và những nét văn hóa của Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng đến với tất cả du khách ở mọi quốc gia. Không những thế, qua từng đoàn khách, từng chuyến đi, anh luôn cố gắng truyền tải những phẩm chất đặc trưng con người Việt Nam cho nước bạn biết đến như:  tính cách chân chất, thật thà, hiếu khách, thân thiện…

 

Trải qua nhiều chặng hành trình, Ngô Trung Liêm đã tích lũy được nhiều kiến thức lẫn kỹ năng. Dù còn rất trẻ nhưng anh đã sớm trở thành một nhân sự quan trọng trong Rooty Trip. Anh Liêm tin rằng, mọi sự nỗ lực của mình đều có giá trị cho Rooty Trip và cho du lịch Việt Nam. 

Top 5 mục tiêu trong đời

Anh Liêm luôn giữ cho mình quan điểm: phải sống và làm việc có mục đích, chiến lược rõ ràng thì bản thân mới có thể phát triển được. Ở thời điểm hiện tại, anh chia sẻ rằng mình có 5 mục tiêu lớn nhất:

– Trở thành Hướng Dẫn Viên nội địa chuyên nghiệp.

– Có bằng Hướng Dẫn Viên Quốc tế.

– Có cơ hội dẫn tour ở các tỉnh thành khác nhau của Việt Nam.

– Nhận được nhiều sự yêu thương, feedback tốt từ nhiều khách hàng.

– Được đi du lịch nhiều nơi trong và ngoài nước để có cơ hội học hỏi và cập nhật thêm nhiều kiến thức mới trong nghề.