Sunset Sanato – điểm ngắm hoàng hôn siêu đẹp ở Phú Quốc

Sunset Sanato là một trong những điểm thu hút du khách bật nhất Phú Quốc mà đặc biệt là các bạn trẻ. Điểm ngắm hoàng hôn đặc biệt này tạo lạc tại bãi Trường – một trong những bãi biển dài và yên bình nhất Phú Quốc. Vì sở hữu bãi biển dài và rất êm nên các tiểu cảnh dựng lên tại đây được du khách rất yêu thích để được tận mắt chiêm ngưỡng cũng như ghi nhận lại các khoảnh khắc tươi đẹp của chuyến du lịch Phú Quốc của mình.

Địa điểm Sunset Sanato Phú Quốc

Vị trí của Sunset Sanato Beach Club Phú Quốc nằm tại khu Bãi Trường, ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, Phú Quốc. Điểm dễ biết nhất là bạn chạy tới khu vực Bãi Trường, nhìn thấy biển Sunset Sanato Resort & Villa thì rẽ vào, cứ chạy vào khu resort là sẽ thấy khu quán bar bãi biển. Đó chính là Sunset Sanato Beach Club Phú Quốc mà bạn đang cần tìm.

Giá vé vào khu resort Sunset Sanato

Giá vé hiện tại để vào Sunset Sanato Beach Club tham quan là 100k/người và giá này được áp dụng cả cho ngày trong tuần hay cả ngày cuối tuần nhé.

Trải nghiệm Sunset Sanato bằng cách chọn tour cano 4 đảo Phú Quốc

Sunset Sanato Phú Quốc

Sunset Sanato Phú Quốc

Các trải nghiệm đáng thử khi đến Sunset Sanato

Tại Sunset Sanato Beach Club Phú Quốc có rất nhiều các hoạt động mà bạn đáng thử qua, đặc biệt nhất vẫn là các khung ảnh không thể nào bỏ qua vì độ độc đáo của nó.
Tượng gỗ đầu người khổng lồ: Với tượng gỗ này, bạn sẽ nhìn thấy một lối ở giữa như là một cánh cổng dẫn bạn đến với một thế giới tươi mới hơn. Với nắng chiều nhè nhẹ, bạn sẽ có thể có được bức ảnh không thể xịn xò hơn tại đây. Nhớ xếp hàng đợi đến lượt mình để có được khoảnh khắc thật đẹp nhé. Đây cũng là thương hiệu hầu như nổi tiếng nhất của Sunset Sanato, chỉ cần bạn chụp ảnh tại đây thì chắc chắn ai cũng biết bạn đã ghé thăm Phú Quốc rồi đấy. Có rất nhiều người nổi tiếng đã ghé thăm nơi này vào kỳ nghỉ của họ.
Cây cầu dẫn ra biển: Đây là một chiếc cầu dài nối từ bãi biển ra biển, bên thành chiếc cầu dài này được trang trí bởi nhiều tượng thiên thần được làm bằng dây kẽm vô cùng đặc sắc. Khi ánh sáng len lỏi vào những bức tượng này, nó như sáng rực lên bởi màu đỏ tươi nơi cuối chân trời. Chỉ cần kiễng chân lên là bạn có ngay một bức ảnh đẹp mà đảm bảo khoảnh khắc đó khó ai có được. Đây là điểm check-in mới nổi mà mùa hè năm 2019 đã trở thành trend của giới trẻ mà ai ai cũng nhắc đến Sunset Sanato Beach Club Phú Quốc.
Đàn voi chân dài đi dạo trên biển: Bạn đã thấy đàn voi chân dài đón hoàng hôn chưa? Chưa thấy thì đến Sunset Sanato mà xem cả đàn voi đang đi dạo hết sức thư thái trên bãi biển êm đềm. Đàn voi này sẽ cho bạn cảm giác thư thái mà chúng có khi ngắm nhìn hoàng hôn ở phía xa chân trời.
Những ngồi nhà trên cao: Ở đây còn đặc biệt có những ngôi nhà gỗ lơ lửng làm bằng gỗ vô cùng đặc biệt và duy nhất tại Phú Quốc, ven bãi Trường xinh đẹp. Rất nhiều du khách đến đây săn hoàng hôn và luôn luôn nhận được những khoảnh khắc làm họ hài lòng vì vốn dĩ hoàng hôn Phú Quốc quá xuất sắc. Nằm hẳn về hướng Tây, Sunset Sanato sẽ cho bạn cảm giác ngắm một hoàng hôn trọn vẹn.

Ngắm hoàng hôn tại Sunset Sanato, chọn ngay tour cano 5 đảo Phú Quốc

Sunset Sanato Beach Club Phú Quố

Sunset Sanato Beach Club Phú Quố

Một mẹo nhỏ nếu bạn muốn ghé thăm và thu được thật nhiều thành quả từ Sunset Sanato thì nên ghé đây tầm 15 giờ chiều để có thể chụp được hết các điểm thú vị tại đây. Hoàng hôn Phú Quốc diễn ra rất nhanh chóng nên nếu đợi đến lúc bắt đầu rồi mới bắt đầu di chuyển đến thì có thể đã bỏ lỡ khoảnh khắc tuyệt vời nhất rồi.
Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn một điểm đến thú vị mà bạn có thể ghé thăm khi đến Phú Quốc. Chúc bạn có một chuyến đi Phú Quốc thật vui vẻ.

Share

Bình luận

Để lại bình luận & đánh giá

Đăng nhập để bình luận & đánh giá