fbpx

Các thương hiệu nước mắm Phú Quốc chất lượng nhất

Từ lâu, nước mắm đã trở thành đặc sản và niềm tự hào của người dân Phú Quốc cũng như món quà du lịch được du khách khi đến thăm Phú Quốc ưa chuộng. Trong thời buổi có quá nhiều nhãn hiệu đua nhau mọc lên thì rất khó cho khách du lịch trong việc lựa chọn loại nước mắm phù hợp với nhu cầu của mình. Bài viết này sẽ đưa ra giúp bạn một số gợi ý cho bạn lựa chọn các thương hiệu nước mắm Phú Quốc chất lượng nhất một cách dễ dàng.

1. Nước mắm Khải Hoàn

Nguồn gốc Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn đều làm từ các loại cá cơm đánh bắt từ biển Phú Quốc như cá cơm phấn chì, cá cơm than, cá cơm sọc tiêu. Sau khi đánh bắt, cá cơm được đem về ướp muối theo tỷ lệ 3:1. Cá và muối sau khi trộn đều đem chượp trong thùng gỗ cho đến khi cá tự phân hủy, quy trình ủ chượp tiêu chuẩn ở Phú Quốc là từ 9 -12 tháng, cá biệt tới 15 tháng sẽ cho ra sản phẩm nước mắm với chất lượng tuyệt hảo nhất.

Nước mắm Khải Hoàn

Nói về phương diện thương hiệu – sự nổi tiếng – chất lượng thì Nước mắm Khải Hoàn luôn được tin dùng bởi người tiêu dùng vì nước mắm ở đây có độ đạm rất cao, vị ngọt thanh dịu và thơm lừng mùi cá cơm.

10 điều nhất định phải làm khi đến du lịch Phú Quốc

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả cạnh tranh, bao bì mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng nên rất thuận lợi cho người tiêu dùng và du khách làm quà cho bạn bè, bạn thân. Nước mắm Khải Hoàn được sản xuất trong dây chuyền khép kín – Từ khâu đánh bắt – Ủ chượp truyền thống – Sản xuất đóng chai – Phân phối đến người tiêu dùng. Nước mắm Khải Hoàn luôn sản xuất ra thị trường nước mắm ngon nhất. Sản phẩm được Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Kiên Giang cấp chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.

2. Nước mắm Thịnh Phát

Đến nay nước mắm Thịnh Phát đã thành lập hai nhà xưởng với hơn 100 thùng gỗ ủ. Trên đà phát triển, Công ty Thịnh Phát đã và đang xây dựng thêm cơ sở hạ tầng hiện đại, tăng lượng thùng gỗ để mở rộng quy mô sản xuất. Điều làm nên sự khác biệt của nước mắm Thịnh Phát đó chính là kim chỉ nam trong sản xuất và kinh doanh:  “Giữ gìn và phát huy giá trị truyền thống Việt Nam”. Tất cả những sản phẩm của nước mắm Thịnh Phát đều được sản xuất theo cách thủ công truyền thống và chỉ những loại nước mắm có chất lượng cao (40° – 43°) mới được lựa chọn đưa ra thị trường tiêu thụ.

Nước mắm Thịnh Phát

Du khách có thể lựa chọn nước mắm Thịnh Phát về làm quà cho người thân và bạn bè.

Cùng với đó, để giúp người sử dụng hiểu rõ hơn về nước mắm Phú Quốc cũng như quảng bá thương hiệu Thịnh Phát nói riêng và nước mắm Phú Quốc nói chung, Công ty Thịnh Phát đã phát triển dịch vụ dành cho khách du lịch tham quan nhà thùng, khu xưởng sản xuất, đóng chai nước mắm tại cơ sở sản xuất Phú Quốc.

Các Điểm Check-In Ở Phú Quốc

3. Nước mắm Hưng Thịnh

Nước mắm truyền thống Phú Quốc nổi tiếng không thể không kể đến nước mắm Hưng Thịnh. Đây là một trong những thương hiệu nước mắm truyền thống bậc nhất của đảo Phú Quốc, đã phân phối ở hầu hết các tỉnh thành Việt Nam.

Nước mắm Hưng Thịnh

Nước mắm Hưng Thịnh đã từng đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao suốt mười một năm liền, đạt tiêu chuẩn Quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP.

Nước mắm Hưng Thịnh Phú Quốc rất ngon và giàu dưỡng chất do nước mắm được làm từ cá cơm hoàn toàn, được đánh bắt tại ngư trường Phú Quốc. Nước mắm Hưng Thịnh có 40 độ đạm, đậm vị, chấm hay nấu đồ ăn gì cũng giúp món ăn thơm ngon hơn. Nước mắm Hưng Thịnh Phú Quốc còn cho ra nhiều loại nước mắm khác như: Nước mắm nhĩ lớn, nước mắm nhĩ vàng, nước mắm thượng hạng, nước mắm đặc sản Phú Quốc… cho bạn nhiều sự lựa chọn khi muốn mua quà cho chuyến du lịch Phú Quốc.

Tìm Hiểu Về Khu Du Lịch Phú Quốc – Đặc Khu Kinh Tế

4. Nước mắm Ông Kỳ

Để đảm bảo nước mắm Ông Kỳ đạt đến 38-43 độ đạm tự nhiên phải chọn loại cá cơm đồng nhất. Loại cá cơm đặc biệt này không phải ở đâu và thời điểm nào cũng có cá được đánh bắt đúng thời vụ khi vào giai đoạn trưởng thành thì cho lượng đạm cao nhất, cá cơm sau khi đánh bắt sẽ được loại bỏ cá tạp và rửa sạch bằng nước biển muối ướp phải là muối tinh sau đó được vận chuyển về cơ sở ướp trong vòng 1 năm.

Nước mắm Ông Kỳ thương hiêu nước mắm chất lượng

Nước mắm Ông Kỳ đã được nhiều danh hiệu cao quý, người tiêu dùng có thể an tâm và lựa chọn cho gia đình và bạn bè của mình.

Tour 5 Đảo Phú Quốc Bằng Cano 1 Ngày

5. Nước mắm Thanh Quốc

Nước mắm Thanh Quốc được ra đời từ thời kỳ kháng chiến của đất nước. Nước mắm được gia đình giữ gìn và tiếp nối truyền thống làm nước mắm tại Phú Quốc cho đến hiện tại.

Nước mắm Thanh Quốc

Nước mắm của thương hiệu này đạt chuẩn chất lượng của Nhật Bản và được xuất khẩu sang đất nước này từ nhiều năm nay trở lại đây.

Nước mắm Thanh Quốc được chiết xuất từ nguồn cá ướp hạ thổ trong vòng 2 năm. Hương vị nước mắm này thanh nhẹ nhưng đậm đà với chất lượng vượt trội so với các dòng nước mắm khác. Đây cũng là điểm đặc biệt không phải cơ sở nào cũng có quy trình sản xuất như vậy.

Qua bài viết “ các thương hiệu nước mắm Phú Quốc chất lượng nhất ” trên đây, chắc hẳn các bạn đã biết được sản phẩm của hãng nào là phù hợp nhất với nhu cầu của mình rồi. Hy vọng bạn đã lựa chọn được cho mình một chai nước mắm ngon để làm quà và sử dụng trong các bữa ăn gia đình hàng ngày để vừa đảm bảo sức khỏe vừa có những bữa cơm ngon lành.

click bên dưới

click bên dưới

du lịch cano câu cá

Đánh giá 5 SAO và CHIA SẺ bài viết này nếu bạn thấy bổ ích nhé!

Share

Bình luận

Để lại bình luận & đánh giá

Đăng nhập để bình luận & đánh giá