Lặn ngắm san hô Phú Quốc

Phú Quốc Ăn Chơi Gì?

Đây là trải nghiệm thú vị bậc nhất mà bất kỳ du khách nào cũng muốn thử. Lặn ngắm san hô Phú Quốc trong tour đảo của Rooty Trip đã và đang để lại rất nhiều ấn tượng tốt trong lòng du khách. Cùng xem thử, bạn sẽ được gì khi tham gia hoạt động này nhé.

1. Địa điểm:

Phú Quốc sở hữu hệ thống san hô rất đa dạng từ chủng loại đến màu sắc và phân bố kháp vùng biển. Tuy nhiên, lượng san hô nhiều nhất cũng như dễ dàng tiếp cận đến thì phải kể đến phía nam đảo Phú Quốc. Từ lâu, hòn Gầm Ghì đã được mệnh danh là vương quốc san hô nên các hoạt động lặn ngắm san hô Phú Quốc thường được diễn ra tại đây. Bạn chỉ cần một chiếc kính lặn, ống thở và áo phao là đã có thể tận mắt ngắm nhìn thế giới san hô chỉ cách mực nước biển từ 1 – 3 m. Nếu bị cận hoặc không biết bơi, bạn nên nhờ sự hỗ trợ từ hướng dẫn viên để đảm bảo an toàn.

Lặn ngắm san hô Phú Quốc 1

Biển Phú Quốc rất đa dạng về chủng loại san hô

2. Hướng dẫn lặn ngắm san hô Phú Quốc:

Để đến được hòn Gầm Ghì hay một số hòn đảo nhỏ khác có san hô đẹp, bạn cần đi cano để đến các địa điểm trên. Bạn có thể thuê riêng cano hoặc đi tour để có nhiều trải nghiệm và thăm thú được nhiều hòn đảo xinh đẹp hơn. Ngoài lặn ngắm san hô Phú Quốc tại đây, bạn còn có thể thưởng thức hải sản tươi ngon được phục vụ trên đảo hoang gần đó.

lan ngam san ho phu quoc 2

Bạn cần được hướng dẫn trước khi lặn ngắm san hô Phú Quốc

Dụng cụ hỗ trợ lặn bao gồm: áo phao, kính lặn, ống thở để dễ hô hấp hơn. Bạn lưu ý không được chạm vào san hô vì có thể làm san hô chết và do san hô rất sắc rất có thể làm bị thương khi bạn chạm vào. Nước biển tại đây rất trong và san hô thì cực kỳ nhiều. Chưa cần xuống bơi, đứng trên những tảng đá to bạn đã có thể nhìn thấy san hô và từng đàn cá dập dìu bơi.

3. Lưu ý khi lặn ngắm san hô

Bạn cần một số lưu ý sau để đảm bảo trải nghiệm này thú vị và an toàn nhất cho bạn:

– Luôn thực hiện theo hướng dẫn của hướng dẫn viên

– Không tự ý bỏ áo phao, bỏ ống thở hay kính lặn trong quá trình trải nghiệm

– Tuyệt đối không chạm vào san hô vì rất dễ bị thương

– Nếu không biết bơi phải nhờ hướng dẫn viên hỗ trợ, không tự lặn một mình

– Nếu có bất kỳ sự không thoải mái nào phải ngay lập tức thông báo có hướng dẫn viên để được xử lý kịp thời.

lan ngam san ho phu quoc 3

Bạn được tha hồ tận hưởng khi đi tour cùng Rooty Trip

Nếu bạn lựa chọn tour lặn ngắm san hô Phú Quốc của Rooty Trip thì bạn không cần phải lo lắng gì cả, tất cả sẽ được hướng dẫn viên địa phương lo tất tần tật cho bạn.

Thông tin chi tiết của tour ở đây ạ. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin các tour khác tại đây.

Share

Bình luận

Để lại bình luận & đánh giá

Đăng nhập để bình luận & đánh giá