fbpx

Nhà tù Phú Quốc – Hướng dẫn tham quan trại giam Tù binh Cộng sản Phú Quốc

Phú Quốc Chơi Gì

Nhà tù Phú Quốc là một di tích lịch sử quan trọng và khắc nghiệt. Trong cả thời kỳ thuộc địa Pháp và Chiến tranh Việt Nam, nơi đây là chứng tích của sự đau khổ và tàn bạo khủng khiếp. Ngày nay, nhà tù đã trở thành một bảo tàng và đài tưởng niệm. Cùng tham quan và học về lịch sử nhà tù Phú Quốc để có một cái nhìn tiệm cận về Lịch sử Việt Nam.

Phu Quoc Prison History Museum

Nhà tù Phú Quốc – Nơi lưu giữ lịch sử hào hùng của dân tộc

1. Giới thiệu nhà tù Phú Quốc

Nhà tù Phú Quốc, hay còn được gọi là Trại giam Tù binh Chiến tranh Phú Quốc (tiếng Anh là An Thoi POW Camp) . Vào thời chiến tranh Đông Dương (1946 – 1954), nhà tù có tên là Nhà lao Cây Dừa. Được xây dựng vào năm 1946, nhà tù này từng là nơi giam giữ 40.000 tù binh, trong đó có nhiều chiến sĩ cách mạng kiên cường.

Di tích này có diện tích rộng lớn hơn 40 ha, bao gồm các khu vực như: khu giam giữ, khu vực tra tấn, khu hầm ngầm, nhà tưởng niệm, và nhiều hiện vật lịch sử quý giá.

Vào năm 1995, nhà tù Phú Quốc đã được Bộ Văn hóa – Thông tin công nhận là Di tích cấp Quốc gia. Bảo tàng nhà tù Phú Quốc hiện đang lưu giữ hàng ngàn hiện vật, hình ảnh, video tái hiện lại cuộc sống tù đày đầy gian khổ và sự hy sinh anh dũng của các chiến sĩ cách mạng.

1.1 Nhà tù Phú Quốc ở đâu?

Nhà tù Phú Quốc nằm tại 350 đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang. Nhà tù Phú Quốc nằm cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 29km về phía Nam – tương đương 40 phút di chuyển.

Giờ mở cửa:

 • Thứ Hai đến Thứ Bảy: 7:30 – 11:30 sáng và 1:30 – 4:30 chiều
 • Chủ nhật: 7:30 – 11:30 sáng

Vé vào cổng: miễn phí

1.2 Di chuyển đến trại giam Nhà Tù Phú Quốc

Có 3 phương tiện chính để di chuyển từ trung tâm Dương Đông tới Nhà tù Phú Quốc

1. Xe máy

Tuyến đường mà bạn có thể đi theo:

 • Xuất phát từ thị trấn Dương Đông, đi theo đường Trần Hưng Đạo theo hướng Nam.
 • Rẽ trái vào đường Nguyễn Văn Cừ.
 • Đi thẳng khoảng 25km, nhà tù Phú Quốc sẽ nằm bên tay phải của bạn.

Lưu ý:

 • Nên đi cẩn thận, chú ý an toàn giao thông và tuân thủ luật lệ giao thông.
 • Mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân và các vật dụng cần thiết.
 • Nên đổ xăng đầy đủ trước khi đi vì quãng đường di chuyển khá xa.
 • Mang theo kem chống nắng, mũ, nón và nước uống vì thời tiết ở Phú Quốc khá nóng.
 • Nên đi theo nhóm để hỗ trợ lẫn nhau trong trường hợp gặp sự cố.

2. Taxi

Bạn có thể dễ dàng bắt taxi trên đường hoặc gọi taxi qua các hãng taxi uy tín như Mai Linh, Vinasun,… Giá vé taxi từ trung tâm Dương Đông tới nhà tù Phú Quốc dao động từ 150.000đ đến 200.000đ. Nên thỏa thuận giá cả trước khi lên xe để tránh bị chặt chém. Giữ gìn vệ sinh chung và không xả rác bừa bãi trên xe.

3. Xe buýt

Bạn có thể đi xe buýt tuyến số 10 từ trung tâm Dương Đông đến nhà tù Phú Quốc. Giá vé xe buýt là 15.000đ/lượt. Tuy nhiên, xe buýt chỉ chạy một số giờ nhất định trong ngày nên bạn cần lưu ý thời gian di chuyển.

Tour tham quan 6 điểm nổi tiếng Nam đảo Phú Quốc 1 ngày

Tour tham quan 6 điểm nổi tiếng Nam đảo Phú Quốc

2. Tìm hiểu lịch sử nhà tù Phú Quốc

Nhà tù Phú Quốc đã chứng kiến cuộc chiến đấu quyết liệt của cả hai giai đoạn kháng chiến chống Pháp và Mỹ, nhằm bảo vệ nền độc lập của dân tộc Việt Nam. Để chuyến tham quan nhà tù Phú Quốc được trọn vẹn, bạn có thể xem trước về lịch sử nơi này để phần nào hiểu và chuẩn bị tâm lý khi tham quan.

2.1 Nhà tù Phú Quốc thời Pháp thuộc

Sau khi chiếm Phú Quốc năm 1946, Pháp quyết định xây dựng nhà tù lớn nhất Đông Nam Á để giam cầm các chiến sĩ cách mạng. Trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp, tướng lĩnh Hoàng Kiệt dưới sự kiểm soát của thực dân Pháp đã dẫn hơn 30,000 quân Trung Hoa Dân Quốc chạy sang Việt Nam và đóng quân tại Phú Quốc.

Sau khi họ rời đi vào năm 1953, Pháp đã sử dụng doanh trại của quân Trung Quốc làm nhà tù với mục đích giam giữ hơn 14.000 tù binh chiến tranh. Tên gọi nhà tù Căng Cây Dừa cũng bắt đầu xuất hiện từ đây. Trại Cây Dừa, là một trong những nhà tù lớn nhất và tàn khốc nhất do thực dân Pháp xây dựng trong chiến tranh Việt Nam.

Vào năm 1952, cuộc vượt ngục của 200 tù binh do Thường vụ Đảng ủy trực tiếp chỉ đạo với mục đích là tổ chức giải phóng một lực lượng lớn của cách mạng. Mặc dù kết quả không thành công, nhưng cuộc bạo động tại Bến Đầm “là đòn tiến công vào tận sào huyệt của kẻ thù, làm rung chuyển nền thống trị của chúng”.

Tháng 7 năm 1954, theo Hiệp định Genève, Pháp buộc phải trao trả hầu hết tù binh tại Trại Cây Dừa cho Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Trại Cây Dừa trở thành một biểu tượng cho ý chí kiên cường và tinh thần bất khuất của quân và dân ta trong cuộc chiến tranh chống Pháp.

hàng rào thép gai

Nhà tù Phú Quốc được bao bọc bằng rào thép gai

2.2 Nhà tù Phú Quốc dưới thời Mỹ-Ngụy

Cuối năm 1955, Việt Nam Cộng hòa xây dựng Trại huấn chính Cây Dừa tại Căng Cây Dừa cũ ở Phú Quốc có tổng diện tích là diện tích 4 ha bao gồm các khu nhà giam tù nam, nữ, và phụ lão.

Ngày 2 tháng 1 năm 1956, 598 tù nhân từ trại Trung tâm huấn chính Biên Hòa được chuyển đến Gia Định, rồi đưa về Phú Quốc trên tàu Hắc Giang của hải quân từ Sài Gòn.

Từ tháng 2 đến tháng 9 năm 1956, chỉ trong vòng 7 tháng mà đã có khoảng 100 tù nhân vượt ngục và có một số người bị bắn chết khi cố gắng trốn khỏi trại giam.

Sau năm 1957, chính quyền Việt Nam Cộng hòa đã thực hiện một số thay đổi đối với các tù nhân tại Trại Cây Dừa. Một số tù chính trị được chuyển ra đất liền, trong khi số khác bị đày đến nhà tù Côn Đảo.

Năm 1966, Mỹ – ngụy cho xây dựng Trại giam tù binh Cộng sản Việt Nam – Phú Quốc rộng hơn 400 ha ở thung lũng An Thới, cách “Căng Cây Dừa” cũ 2 km. Đây được xem là địa ngục trần gian của tất cả những người bị đày ở đây.

Nhà tù Phú Quốc dấu ấn chiến tranh tàn khốc

Nhà tù Phú Quốc chứng kiến những dấu ấn chiến tranh tàn khốc

3. 7 Địa điểm địa điểm đáng nhớ nhất ở nhà tù Phú Quốc

Bên trong nhà tù là phòng trưng bày, lưu giữ các hiện vật, hình ảnh và tư liệu quý giá, tái hiện cuộc sống khổ cực và tinh thần bất khuất của các tù binh cộng sản trong thời kỳ chiến tranh. Dưới đây là 7 địa điểm nổi bật được nhắc đến và du khách có thể cân nhắc để tham quan:

3.1 Cổng Tiểu đoàn 8 quân cảnh

Cổng Tiểu đoàn 8 quân cảnh là lối ra vào chính của Tiểu đoàn 8 Quân Cảnh, nơi canh gác và kiểm soát trại giam Phú Quốc. Cổng được xây dựng theo lối kiến trúc Pháp cổ điển với 2 trụ vuông bằng gạch đặc và lõi trụ sắt. Điểm đặc biệt là phần mái vòm cong cong, tạo nét uy nghi và bề thế. Cổng được bao quanh bởi hàng rào kẽm gai, gợi nhớ về sự canh gác trong quá khứ.

Cổng tiểu đoàn 8 nhà tù phú quốc

Cổng tiểu đoàn 8 nhà tù Phú Quốc

3.2 Nghĩa địa tù binh

Nghĩa địa tù binh có diện tích khoảng 20.000m2, tọa lạc tại khu đồi 100 cách điểm trại giam, phân khu B2 khoảng 1km. Từ năm 1975, nơi đây được xây dựng bằng bê tông cốt thép và có hàng rào bao quanh.  Nghĩa địa là nơi an nghỉ cuối cùng của hơn 3.000 tù binh cộng sản đã hy sinh trong nhà tù Phú Quốc.

Nghĩa địa tù binh Phú Quốc

Nghĩa địa tù binh Phú Quốc (Ảnh: Nhà Thuốc Long Tâm Phú Quốc)

3.3 Nhà thờ Kiến Văn

Nhà thờ Kiến Văn, với diện tích hơn 4000m2, được xây dựng vào năm 1968 bởi những tù binh chiến tranh, sử dụng xi măng, gỗ, sắt thép và các vật liệu khác có sẵn trong nhà tù. Kiến trúc của nhà thờ đơn giản nhưng rất ấn tượng, với mái nhà cao vút, cửa sổ lớn và các bức tường trắng tinh.

Nhà thờ Kiến Văn không chỉ là nơi thờ cúng và cầu nguyện của các tù binh, mà còn là trung tâm của các hoạt động văn hóa, giáo dục và tinh thần.

thờ Kiến Văn Phú Quốc

Tìm hiểu về nhà thờ Kiến Văn Phú Quốc

3.4 Nhà trưng bày bổ sung di tích

Nhà trưng bày được với không gian trưng bày rộng rãi với diện tích khoảng 200m², được chia thành hai phòng.

 • Phòng 1 trưng bày các hiện vật và lịch sử hình thành, tồn tại của nhà tù.
 • Phòng 2 trưng bày hơn 100 bức ảnh tư liệu ghi lại cảnh giặc tra tấn cũng như tinh thần quả cảm, kiên cường của ông cha ta trong thời kỳ chiến tranh gian khổ.

Với lối kiến trúc hiện đại kết hợp hài hòa với những chi tiết truyền thống, nhờ đó đã tôn vinh giá trị lịch sử của di tích. Điểm đặc biệt là việc sử dụng các công nghệ tiên tiến như màn hình cảm ứng, thực tế ảo,… giúp tăng tính tương tác và trải nghiệm cho du khách. Qua đó, du khách cũng có cơ hội khám phá những góc nhìn mới, những câu chuyện bí ẩn đằng sau di tích này.

nhà trưng bày di tích lịch sử

Nhà trưng bày bổ sung di tích ghi lại những hình ảnh giặc tra tấn dã man

3.5 Phân khu B2

Phân khu B2 trong nhà tù Phú Quốc với diện tích hơn 17.000m2, hiện đang được phục dựng lại. Nơi này bao gồm nhiều hạng mục như vọng gác (chốt canh), hàng rào, cổng trại giam phân khu B2, chuồng cọp dây thép gai, nhà bếp, phòng ăn, các khu giam giữ và tra tấn…

Khi bước vào phân khu B2, du khách như được quay ngược thời gian, trở về với những năm tháng chiến tranh khốc liệt. Nơi đây gợi cho du khách cảm giác xúc động, xót xa và lòng biết ơn đối với những người đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, đồng thời giúp du khách hiểu rõ hơn về những hy sinh thầm lặng và tinh thần bất khuất của dân tộc Việt Nam.

khu tra tấn của Nhà tù Phú Quốc

Hình ảnh luôn xuất hiện trong khu tra tấn của Nhà tù Phú Quốc

chuồng cọp kẽm gai

Chuồng cọp kẽm gai – chỉ cần người tù nhúc nhích hoặc thay đổi tư thế đều bị kẽm gai đâm vào cơ thể

3.6 Đài tưởng niệm liệt sĩ tại Đồi Sim

Nằm trên diện tích 12.420,5m2, Đài tưởng niệm liệt sĩ tại Đồi Sim gây ấn tượng với lối kiến trúc độc đáo. Đài tưởng niệm liệt sĩ được thiết kế với 2 bên là ngọn sóng cao 5m, chính giữa là hình khối nhọn được khoét rỗng bên trong khoảng 2m, mang ý nghĩa “những con người đi ra từ nơi ấy” tượng trưng cho ý chí kiên cường, bất khuất của dân tộc Việt Nam.

Đài tưởng niệm liệt sĩ tại Đồi Sim

Đài tưởng niệm liệt sĩ tại Đồi Sim

3.7 Cổng và nhà Ban chỉ huy trại giam

Cổng và nhà Ban chỉ huy trại giam hiện đang được phục dựng bằng bê tông cốt thép, mái tôn và cửa sổ bằng gỗ. Cửa trước được xây dựng bằng các thanh sắt ấp chiến lược và dây kẽm gai. Công trình này tuy đơn giản nhưng mang nhiều dấu ấn lịch sử, tái hiện lại một phần của nhà tù Phú Quốc – nơi giam giữ và tra tấn tù binh tàn khốc nhất trong lịch sử Việt Nam.

nha tu phu quoc

Cổng và nhà Ban chỉ huy trại giam Phú Quốc khi chưa được cải tạo

Ngoài ra, theo Rooty Trip trước khi đến đây bạn nên dành thời gian tìm hiểu về lịch sử nhà tù Phú Quốc trước khi tham quan để hiểu rõ hơn về hoàn cảnh và lịch sử nơi này. Ngoài ra, bạn nên đem theo nước uống, mũ nón và kem chống nắng vì phần lớn di tích đều đặt ở ngoài trời. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn chụp ảnh lưu niệm nên lưu ý tuyệt đối không được chụp ảnh ở những khu vực cấm.

Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm trọn gói tham quan Đông Nam đảo
Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm trọn gói tham quan Đông Nam đảo

Một số hình ảnh tham quan tại Khu di tích Nhà tù Phú Quốc

Dưới đây là một số hình ảnh được Rooty Trip sưu tầm thêm về Nhà tù Phú Quốc. Quý bạn đọc có thể tham khảo để biết thêm nơi đây đã từng trải qua những đau đớn gì trong những cuộc chiến tranh đầy máu lửa này nhé.

khu giam tập thể nhà tù phú quốc

Tù nhân được giam cầm hàng loạt tại Nhà tù Phú Quốc

tù nhân bị tra tấn

Các tù nhân bị tra tấn đến cùng cực, không còn sức sống

Những hình phạt không có tính người

Những hình phạt không có tính người

giam tập thể tù nhân

Nhà tù Phú Quốc – nơi tình yêu nước có thể chiến thắng tất cả cực hình

Hình thức tra tấn đục răng

Hình thức tra tấn đục răng da man

Hình thức “rán chảo dầu”

Hình thức “rán chảo dầu” các tù nhân

Đốt bộ hạ các tù nhân

Đốt bộ hạ các tù nhân để triệt đường sính sản

Giặc dữ tợn tra tấn các tù nhân

Giặc dữ tợn tra tấn các tù nhân

tái hiện cảnh tra tấn

Hình thức tra tấn “ép người”

Tù nhân bị đánh đập dã man

Hình thức tra tấn đóng đính vào người tù nhân

Tra tấn tù nhân bằng hình thức gõ thùng

Luôn có những hình phạt kinh khủng đến man rợ tại nhà tù Phú Quốc

Ông cha ta vẫn giương cao ý chí dù bị tra tấn

Tinh thần kiên cường, bất khuất dù cho cái chết đang đến gần

tu nhan bi boc lot

Không những bị tra tấn, các tù nhân còn bị bóc lột tàn bạo

4. Tham quan nhà tù nên tự đi hay đặt tour có hướng dẫn viên?

Lựa chọn giữa tự tham quan và đặt tour có hướng dẫn viên khi đến Trại giam Phú Quốc phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu của bạn.

Tự tham quan cho phép bạn chủ động về thời gian và có thể dành nhiều thời gian hơn cho những khu vực mà bạn quan tâm. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải tự tra cứu thông tin về từng phân khu, điều này có thể khá tốn thời gian và công sức.

Đặt tour có hướng dẫn viên giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức tìm hiểu thông tin. Hướng dẫn viên sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về lịch sử nhà tù, cũng như những câu chuyện lịch sử hấp dẫn. Ngoài ra, tour thường kết hợp tham quan nhà tù và nhiều địa điểm khác, giúp bạn tiết kiệm chi phí di chuyển và sắp xếp lịch trình dễ dàng hơn.

Hãy để Rooty Trip đồng hành cùng bạn nhé. Nếu quý khách đang tìm kiếm gói tour có bao gồm tham quan nhà tù Phú Quốc thì có thể tham khảo tour Nam đảo Phú Quốc của Rooty Trip với những thông tin như sau:

 • Tham quan các khu vực chính của nhà tù như khu A, khu B, khu C, khu biệt giam, nhà trưng bày, khu tưởng niệm…
 • Có hướng dẫn viên am hiểu về lịch sử nhà tù Phú Quốc thuyết minh chi tiết về từng khu vực.
 • Xe đưa đón tận nơi, không cần lo lắng về vấn đề di chuyển. Đồng thời sẽ có phục vụ những bữa ăn ngon miệng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Chụp ảnh, quay phim bằng flycam chuyên nghiệp, miễn phí tại các điểm tham quan.
 • Dịch vụ trọn gói bao gồm vé máy bay, khách sạn, ăn uống, tham quan…

Trải qua hơn 6 năm phát triển và hoạt động trong ngành, sở hữu đội ngũ hướng dẫn viên du lịch giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Đặc biệt, Rooty Trip phục vụ hơn 7.500 khách hàng mỗi tháng và hơn 1.000 lượt đánh giá 4,9/5 sao trên trang fanpage. Vinh dự hơn cả, Rooty Trip hân hạnh là đối tác của hơn 100 khách sạn, resort 3-5 sao tại Phú Quốc.

tour tham quan nha tu phu quoc

Rooty Trip được đông đảo quý khách hàng lựa chọn để có những chuyến đi đáng nhớ tại Phú Quốc

Tìm hiểu tour của tham quan nhà Tù Phú Quốc của Rooty Trip

5. Gợi ý những địa điểm du lịch khác gần Nhà tù Phú Quốc

Sau đây là 7 địa điểm du lịch gần nhà tù được nhiều du khách ghé thăm khi đến Phú Quốc:

 • Bãi Sao (cách 4.5km): Bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với bờ cát trắng mịn, nước biển xanh ngọc bích và nhiều hoạt động vui chơi giải trí.
 • Bãi Khem (cách 7km): Bãi biển hoang sơ với bờ cát trắng trải dài, nước biển trong xanh và những hàng dừa xanh mát.
 • Hòn Thơm (cách 12km): Hòn đảo lớn nhất trong quần đảo An Thới với nhiều hoạt động vui chơi giải trí như cáp treo, lặn biển, tham quan vườn thú…
 • Suối Tranh (cách 8km): Khu du lịch sinh thái với dòng suối mát lạnh, những thác nước hùng vĩ và khung cảnh thiên nhiên hoang sơ.
 • Vườn tiêu Phú Quốc (cách 6km): Nơi du khách có thể tìm hiểu về quy trình trồng tiêu và mua các sản phẩm tiêu chất lượng cao.
 • Làng chài Hàm Ninh (cách 10km): Làng chài truyền thống với những ngôi nhà sàn độc đáo và nhiều hoạt động trải nghiệm như câu mực đêm, lặn biển ngắm san hô…
 • Nhà thùng nước mắm Phú Quốc (cách 12km): Nơi du khách có thể tìm hiểu về quy trình sản xuất nước mắm truyền thống và mua các sản phẩm nước mắm chất lượng cao.

Hy vọng bài viết giúp du khách có thêm kinh nghiệm đi nhà tù Phú Quốc và cách tận hưởng chuyến đi trọn vẹn nhất. Rooty trip, người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn trải nghiệm hoàn toàn vẻ đẹp của Phú Quốc!

CÔNG TY CỔ PHẦN ROOTY TRIP PHÚ QUỐC

 • Địa chỉ: Ngã 3 Suối Mây, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
 • Hotline: 088 606 8886
 • Điện thoại: 033 906 2222
 • Email: cskh@rootytrip.com
 • Trang web: https://rootytrip.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/rootytripphuquoc/
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@rootytrip.official

Chia sẻ

Bình luận

Để lại bình luận & đánh giá

Đăng nhập để bình luận & đánh giá

Tin tức liên quan

bãi sao phú quốc có gì

01

April

Bãi tắm Sao Phú Quốc – Khám phá bãi biển đẹp và nổi tiếng nhất đảo Ngọc

Bãi Sao là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc nổi tiếng với bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh và những hàng dừa xanh mát. Khi đến Bãi Sao, bạn có thể tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi giải trí, các môn thể thao trên biển. Ngoài ra, bạn […]

Xem thêm

đảo Phú Quốc thuộc tỉnh nào của Việt Nam

20

February

Phú Quốc – Tìm hiểu thông tin tổng quan và sự phát triển cùng du lịch Việt Nam

Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất Việt Nam, là một phần không thể thiếu của tỉnh Kiên Giang, nép mình trong vịnh Thái Lan. Hòn đảo thiên đường này có vị trí chiến lược ở mũi Tây Nam của Việt Nam, sát bờ biển Campuchia. Bài viết này của Rooty Trip sẽ cung cấp cho […]

Xem thêm

Có thể bạn sẽ thích

Thỏa sức khám phá công viên chủ đề hàng đầu Đông Nam Á VinWonders Phú Quốc

Tour Phú Quốc 3N2D ở Vin: Chơi trọn Bắc – Nam đảo

đ 4,150,000

đ 3,300,000

Du lịch ngắn ngày

Lịch trình tối ưu trải nghiệm

Giá siêu ưu đãi

Đi cùng HDV địa phương cực vui tính

PHÚ QUỐC 3N2Đ 5 SAO SOL BY MELIA VÀ VENICE

Phú Quốc 3N2Đ 5 sao Sol By Melia và Venice: Chơi trọn Bắc Nam đảo

đ 4,290,000

đ 2,990,000

Nghỉ dưỡng và trải nghiệm

Chơi trọn Bắc Nam đảo

Nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng

Giá siêu tiết kiệm

Combo 3N2Đ SOL By Melia và Roma Phú Quốc

Combo 3N2Đ SOL By Melia và Roma Phú Quốc: Gấp đôi sự ngọt ngào

đ 3,799,000

đ 2,799,000

5 sao và 3 sao

Đa dạng hóa trải nghiệm

Giá siêu tiết kiệm

Ưu đãi hấp dẫn

Combo Wyndham Grand Phu Quoc và Roma: Cân bằng nghỉ dưỡng và khám phá

Combo Wyndham Grand Phu Quoc và Roma: Cân bằng nghỉ dưỡng và khám phá

đ 4,399,000

đ 3,599,000

5 sao và 3 sao

Kết hợp nghỉ dưỡng và khám phá

Đa trải nghiệm

Ưu đãi hấp dẫn

Tour du lịch Phú quốc của Rootytrip trải nghiệm chụp ảnh ở 3 Đảo nhỏ ở Phú Quốc (Rootytrip's Phu Quoc Tour: Explore Photography at 3 Small Islands)

Hot: Tour 3N2Đ trọn gói cho người lần đầu đi Phú Quốc

đ 3,990,000

đ 2,990,000

3 Sao

Phù hợp với gia đình đa thế hệ

Đa trải nghiệm, vui chơi từ Bắc đến Nam đảo

Lịch trình hợp lý, giá luôn tốt

Tour cano trải nghiệm Hòn Thơm

TOUR CANO TRẢI NGHIỆM HÒN THƠM – VUI CHƠI VỪA SỨC, GIÁ TIỀN VỪA TÚI

đ 900,000

đ 800,000

8:00 đến 17:30

Ít đảo hơn, ăn trưa buffet

Thời gian vui chơi ở Hòn Thơm dài hơn

Phù hợp gia đình bé nhỏ

Nội dung